Desktop Clock đồng hồ trang trí cho màn hình

Thảo luận trong 'Hỗ trợ người dùng Windows' bắt đầu bởi Mun Khờ, 3/1/14.

Chia sẻ trang này

 1. Mun Khờ New Member
  BB Model:
  gg

  Tham gia:
  22/12/13
  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  1
  Nhiều lúc bạn muốn xem giờ nhưng lại không có đồng hồ, hay chỗ đồng hồ trên máy của bạn quá bé, hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn trang trí lại cho máy tính của mình. Desktop Clock là tiện ích hiển thị thời gian hiện tại, nhỏ gọn, đơn giản dành riêng cho máy tính của bạn. Với Desktop Clockc bạn có thể thay đổi kích thước hoặc di chuyển đồng hồ ở bất cứ đâu, ẩn hoặc hiện nó bằng cách sử dụng biểu tượng trên khay hệ thống. Chương trình sử dụng màu sắc của hệ điều hành Windows.


  [​IMG]


  Một số tiện ích của Desktop Clock:


  - Luôn luôn trên đầu trang: bật/tắt;

  - Hiện ảnh logo: tắt/ngày hiện tại, tùy chỉn.

  - Tự động chạy: bật/tắt;

  - Hiện giây: bật/tắt.


  Download : http://download123.vn/desktop-clock-3700-download.aspx


  Hướng dẫn sử dụng Desktop Clock:


  - Sau khi cài đặt,Desktop clock sẽ thêm đồng hồ và lịch tháng trên màn hình desktop (tạo shortcut cho chương trình trên Desktop nếu không chọn thiết lập khởi động cùng Windown)

  - Để thay đổi giao diện theo ý thích nhấp chuột phải vào biểu tượng ở khay hệ thống, chọn Configure… sau đó tùy chỉnh tại các trường trong mục Setting. Chú ý các mục sau:

  + Setting: chọn giao diện đồng hồ và lịch cho desktop với nhiều kiểu có sẵn (hình nền, và mẫu lịch, đồng hồ có thể thay đổi lại), mỗi kiểu có sự khác biệt về cách sắp xếp đồng hồ và lịch trên desktop.

  + Images: Tự động thay đổi hình nền cho desktop thời gian định trước (có thể chọn thư mục chứa ảnh); thay đổi kích thước và vị trí hình nền trên desktop bằng cách kéo và chỉnh kích thước bằng chuột.

  + Paint Shapes: Chỉnh hình nền, màu nền, kích thước khung... của đồng hồ và lịch.

  + Paint Clock: Thay đổi mẫu đồng hồ, vị trí đồng hồ trên desktop bằng cách kéo và chỉnh kích thước bằng chuột.

  + Paint Calendar: Đổi giao diện lịch, phông chữ, màu cho từng mục Date, Headers, Numbers, Today trên lịch, thay đổi vị trí lịch trên desktop.
   
  Tags:
Đang tải...