Đèn LED thông báo RGB đặc trưng của BlackBerry đã trở lại trên KEYone

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi bbvnNews, 28/2/17.

Chia sẻ trang này

 1. kong

  kong Active Member

  Tham gia:
  12/3/13
  Bài viết:
  488
  Được thích:
  81
  BB Model:
  z10
  Mình thích bb làm dt giống như j5 của ss và gía cũng như vậy. Là cảm thấy đủ rồi. Ai thích và đủ điều kiện thì cứ mua, không phải vì mấy lời rì viu trên tay mà phải lăn tăn. Vì ai cũng có lông hết rồi nên bỏ mấy triệu bạc ra cũng suy nghĩ nát rồi mới mua. Còn 4rum này mình tự nhận là khu tự sướng của mình nên có chê cũng nên thật tình và nhẹ nhàng với nhau. Chắc ai cũng hiểu câu văn mình vợ người rồi nhỉ. Dt tốt và dt hợp thời trang, dt phổ thông, dt độc, chảnh, vv đều có mặt tích cực của nó. Bắt mấy ông già nghe nhạc giật gân thì không thể. Mỗi tác phẩm đều có những lời khen chê. Nhưng hãy cẩn thận và nhẹ nhàng với nhau.
   
 2. d7293

  d7293 Well-Known Member

  Tham gia:
  20/12/11
  Bài viết:
  1.140
  Được thích:
  241
  BB Model:
  9000 - Q5 - Priv
  Gớm, câu hỏi của ông tù bỏ mịa ra, bày đặt mang thằng nào design bởi BB. :) thua ông. Còn ông ăn nói nghe bố đời lắm, trên cái xã hội ảo này thì tôi k thèm chấp. Ông đọc lại cmt của ông xem nó phiến diện không?
   
 3. d7293

  d7293 Well-Known Member

  Tham gia:
  20/12/11
  Bài viết:
  1.140
  Được thích:
  241
  BB Model:
  9000 - Q5 - Priv
  Kèm support tốt như Samsung nữa. Từ Showroom tới cửa hàng lẻ. Chứ chưa kể đến bảo hành
   
 4. qk7

  qk7 Active Member

  Tham gia:
  12/4/11
  Bài viết:
  209
  Được thích:
  98
  BB Model:
  9800
  Không chấp thì thôi reply làm gì cho mệt vậy?
  Đang nói về đèn led tự nhiên lôi bảo mật vào đây rồi còn cà khịa thằng nào làm vân tay trước chi vậy rồi giờ than bố đời.
  Chuyện nào ra chuyện đấy chẳng phải dễ hơn sao?
   
 5. d7293

  d7293 Well-Known Member

  Tham gia:
  20/12/11
  Bài viết:
  1.140
  Được thích:
  241
  BB Model:
  9000 - Q5 - Priv
  Đây là comment đầu tiên tôi quote comment của ông, Ok?
  Đây là comment của ông trả lời cái quote của tôi ở trên. và ông là người nhắc đến vấn đề khác ở đây. Ok?
  Và đây là ông tự tay bóp d*i ông, chứ chẳng phải tôi tự nhiên lôi ông vào vấn đề khác ngoài đèn LED
  còn ông cố cãi thì ngồi ngay ngắn tôi lạy ông 1 lạy...
   
 6. qk7

  qk7 Active Member

  Tham gia:
  12/4/11
  Bài viết:
  209
  Được thích:
  98
  BB Model:
  9800
  Mấy cái màu đỏ là để so sánh. 2 câu đối nhau có ý nghĩa so sánh hoàn toàn đến từng chữ
  Còn màu xanh là ví dụ, không hẳn là vân tay, có thể là bút cảm ứng, camera,... chẳng hạn
  Khả năng hiểu ý nghĩa câu nói của người khác của bạn có vấn đề gì à?
  Tôi nói led chả có gì đặc biệt vào thời điểm hiện tại (hãng khác cũng có rồi) --> bạn nói là BB làm lúc dt khác chưa làm nên đặc biệt. OK vậy thì tôi nêu những điểm thiếu đặc biệt trên như vân tay, bút cảm ứng,...
  Từ đầu tôi có nêu ý nghĩa gì của nó thì cứ dựa vào đó mà trả lời hơi đâu mà vô bươi móc phải là con BB đầu tiên hay con t2 làm vân tay làm gì thế?
   
 7. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  Bạn cố chấp và không thèm hiểu người khác nói gì, ngay khi bạn comment mình đã nhắc để bạn hiểu vấn đề ở post #21 rồi. Anh em nói cái LED nó là "đặc trưng" của BlackBerry, bạn nhảy vào kêu anh em "thần thánh", từ "đặc trưng" nó có nghĩa là "thần thánh" à?

  Kể cả câu comment mà bạn quote và bôi đỏ của bạn d7293 kia, bạn ấy nói rõ là "bb có từ lúc cái khác chưa làm phổ thông" để cho thấy là cái này là "đặc trưng" của BB chứ không phải đặc trưng của tất cả các hãng. Chứ không phải là để so sánh với những "cái khác" của "các hãng khác". Vì thực tế thì hầu như mọi con BB đều có, còn những hãng khác như Samsung chẳng hạn, cũng chỉ có 1 vài model có cái này. Nói như vậy để bạn hiểu rõ từ "đặc trưng", nó cũng như nói "bút S-Pen là đặc trưng của Samsung" vậy.

  Và hi vọng bạn mở lòng ra, cố gắng hiểu đúng ý người khác để đỡ sa đà vào tranh cãi những vấn đề vốn dĩ không đáng xảy ra.
   
  vult200800d7293 thích bài này
 8. qk7

  qk7 Active Member

  Tham gia:
  12/4/11
  Bài viết:
  209
  Được thích:
  98
  BB Model:
  9800
  Vâng bạn à, từ trang đầu, post 14-15 gì mình đã nói là đèn led hiện nhiều hãng đt khác cũng đã có cho nên nó cũng không còn gì gọi là "đặc biệt" mà một số bạn ở đây tôn sùng nó quá như vậy. Như vậy từ "thần thánh" ở đây chỉ có thể hiểu đơn giản là "chả có gì đặc biệt"
  Chẳng hạn như có bạn thì đang ngồi họp phải sáng nhấp nháy trên bàn hoặc có bạn nói là các hãng khác chưa đủ sáng, phải sáng tỏ trong đêm mới gọi là "đặc trưng" của BB.
  Cho nên từ #21 bạn giải nghĩa từ "đặc trưng" theo ý bạn thì mình cũng chấp nhận, chả ý kiến gì. Mình có thể chứng minh là đt khác sáng hơn hoặc báo được nhiều tính năng hơn nhưng mình đã không reply những comment đó tức là mình cũng chẳng muốn tranh cãi những chuyện lớn bé chẳng đi đến đâu.

  Còn về ý 2 của bạn:
  Bút s-pen của SS xem như đặc trưng, Xiaomi ra đt có bút, mình cũng có quyền so sánh, vì đó là quyết định chọn mua của khách hàng.
  Cũng như trước đây, camera là đặc trưng của IP, các bạn cũng đã từng so sánh camera của IP5 với Z10, IP6 với Z30, PP,... thì mình cũng có quyền so sánh led của BB với SS, Sharp,... hoặc so sánh những tính năng khác như vân tay, cảm biến,....

  Ps: vẫn biết đây là sân chơi của BB, là nơi tự sướng của anh em nhưng khen chê gì cũng phải có. Vào đây toàn thấy khen, ai chê là bị chửi. Không biết mấy ông CEO của BB có vào đây không mà giờ doanh số của BB tụt thê thảm đến nổi không còn được 1% trên thị trường dtdd.
  Lời thật lòng thì khó nghe nhưng dù gì cũng lớn cả rồi, khen chê tranh luận gì thì cứ đưa ra dẫn chứng chứ đừng như mấy ông vào cứ dùng từ ngữ chợ búa, thằng này, thằng kia, NGU,... mà ban quản lý thấy hợp ý mình thì cứ nhắm mắt làm lơ
   
 9. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  Bạn so sánh thì cứ so sánh thôi, đó là quyền của bạn mà, nhưng đừng quy chụp người khác là được, người ta khen và thích 1 tính năng đơn giản vốn gắn bó nhiều năm là chuyện bình thường và hết sức đương nhiên, bạn vào phang 1 câu thực sự là "khiêu khích" :)
  Chẳng lẽ cứ cái gì "duy nhất có trên BB" mới được khen, được thích hay sao?
  Và 1 cái nó là "đặc trưng", không có nghĩa nó phải là "đặc biệt", nó đơn giản chỉ là 1 thứ mà khi nói đến người ta sẽ nghĩ ngay đến cái kia. Rõ ràng là bạn cũng biết, khi nói đến S-Pen thì hầu hết mọi người sẽ nghĩ tới Samsung Galaxy Note, chẳng mấy ai nghĩ sang Xiaomi Mi Note hay cái gì gì Note cả. Và mặc dù rất nhiều hãng cũng làm Note, cũng có Bút, nhưng S-Pen vẫn được coi đặc trưng của Samsung.
  Chê đúng thì chẳng ai chửi được bạn, mình cũng đã từng lập 1 topic để cho mọi người vào liệt kê những tính năng kém, những cái xấu của BB10, khá lâu rồi và topic đó cũng rất dài.
   
  d7293 thích bài này.
 10. vult200800

  vult200800 New Member

  Tham gia:
  15/1/11
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8700 + 9300
  Các bác cứ so sánh hãng này, hãng kia, máy này máy nọ. Mình thì vẫn dùng 9900 roger, thấy vẫn khoái như ngày nào ( bền không chịu hỏng :))
   
 11. kong

  kong Active Member

  Tham gia:
  12/3/13
  Bài viết:
  488
  Được thích:
  81
  BB Model:
  z10
  Bó tay cụ luôn. Họ chỉ nói đến sự ĐẶC TRƯNG thôi mà không phải đặc biệt, không phải hay ho hơn cái khác. Mà cụ cố cãi làm gì. Mình cũng đang tức con z10 muốn đập bỏ đây nhưng dùng Android (hàng rẻ của con mình) không dùng được. Nó kì cục quá nên vẫn phải ôm z10
   
Đang tải...