Đem lại giá trị định lượng cho người dùng với HCI dựa trên Dell EMC VMware

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi PhamHoa218, 14/11/20.

Chia sẻ trang này

 1. PhamHoa218 Member

  Tham gia:
  3/10/17
  Số bài viết:
  964
  Được thích:
  0
  Việc khai triển HCI dựa trên Dell EMC VMware cung cấp nền tảng cơ sở cơ sở hiệu suất cao và hiệu quả về chi phí để chạy những áp dụng kinh doanh quan trọng trên các môi trường buôn bán phân tán. Theo một nghiên cứu vừa mới đây của IDC, các đối tác sở hữu thể giúp các bạn trông thấy trị giá định lượng đáng tính từ lúc những khoản đầu cơ này.

  phổ quát trật tự CNTT được đưa ra để hỗ trợ hoạt động kinh doanh được thử thách để tạo ra nhu cầu của một toàn cầu công nghệ số đang thay đổi nhanh chóng. Sự kém hiệu quả không chỉ cản trở sự lớn mạnh buôn bán của người mua mà còn tạo ra rào cản đối mang sự đổi mới thiết yếu để cạnh tranh trong môi trường đổi thay mô phỏng kinh doanh. Phân phối cho các bạn hạ tầng cơ sở vật chất tự động hóa cao, do phần mềm xác định giúp cái bỏ các silo trung tâm dữ liệu và tương trợ sự nhanh nhạy của CNTT. Hạ tầng cơ sở siêu tụ họp (HCI) cho phép người dùng của bạn chuyển đổi và mở mang quy mô hoạt động chóng vánh và hiệu quả bằng cách hợp nhất máy tính, mạng và lưu trữ trong một giải pháp do phần mềm xác định.

  >>> Xem thêm: mua hpe dl380 gen10

  Đối tác với thể giúp quý khách hiện thực hóa kết quả kinh doanh mang HCI như thế nào?

  Lợi thế về hiệu quả hoạt động của cơ sở cơ sở vật chất tự động, do phần mềm xác định đã được hiểu rõ, nhưng giá trị buôn bán đích thực của HCI đối mang người mua của bạn là gì? IDC đã dò hỏi những tổ chức đang chạy những khối lượng công việc khác nhau trên các đồ vật siêu tụ hội do phần mềm Dell EMC xác định để xác định và định lượng ảnh hưởng buôn bán. Phân tích của IDC chứng minh rằng việc đầu tư vào HCI dựa trên Dell EMC VMware, bao gồm VxRail và VxRack SDDC, đóng góp vào tổng doanh thu bổ sung 4,89 triệu đô la Mỹ cho mỗi công ty mỗi năm từ việc khắc phục rẻ hơn các cơ hội buôn bán và giảm thời kì chết. Điều ấy mang ý nghĩa gì đối mang các đối tác kênh? Khả năng phân phối các kết quả buôn bán thực tiễn, củng cố mối quan hệ có khách hàng và thiết lập các mối quan hệ đối tác trong tương lai với lợi hơn.

  ích lợi bậc nhất dành cho Đối tác kênh

  thời kì nhanh hơn để có doanh thu . Biểu lộ ROI trong 5 năm đã được kiểm chứng là 489% sở hữu HCI dựa trên Dell EMC VMware để rút ngắn chu kỳ bán hàng và nhận ra thời kì đạt doanh thu tốc độ hơn. *

  cơ hội lớn mạnh nhanh, giàu lợi nhuận. Sự tăng trưởng của HCI và nhu cầu kinh doanh đang thúc đẩy việc ứng dụng mau chóng các giải pháp HCI, sở hữu 85% những nhà lãnh đạo CNTT cho biết rằng đơn vị của họ đã sử dụng hoặc sở hữu kế hoạch sử dụng HCI và 50% người mua HCI bây giờ dự định sẽ mở rộng khai triển. **

  cơ hội cho những nhà sản xuất trị giá gia nâng cao. Sản xuất những dịch vụ trị giá gia nâng cao đảm bảo thời kì hoạt động và bảo kê những vận dụng quan trọng của đơn vị, chả hạn như nhà cung cấp sao lưu, lưu trữ và hồi phục.

  >>> Xem thêm: giá hpe dl360 gen10

  lợi ích hàng đầu cho các bạn

  cái bỏ các silo trọng tâm dữ liệu và hỗ trợ CNTT nhanh nhẹn hơn. Thống nhất các silo biệt lập của máy tính, mạng và lưu trữ thành 1 biện pháp do phần mềm xác định.

  tăng hiệu quả. Giúp các lực lượng vững mạnh áp dụng và hạ tầng cơ sở vật chất CNTT hoạt động hiệu quả và năng suất mang cơ sở cơ sở CNTT nhanh và đáng tin cậy hơn.

  tránh thời kì chết ngoài kế hoạch. Giảm tới 90% ảnh hưởng của việc ngừng hoạt động liên quan đến cơ sở vật chất hạ tầng đối sở hữu hoạt động kinh doanh. *

  nhìn thấy giá trị buôn bán đáng đề cập. Đem lại tổng trị giá trung bình hàng năm là 5,33 triệu đô la cho mỗi doanh nghiệp (370.700 đô la cho mỗi 100 người dùng) với khoản đầu cơ vào HCI dựa trên Dell EMC VMware. *

  >>> Xem thêm: ThinkSystem SR950
   
  Tags:
Đang tải...