Dell EMC và Microsoft Deliver cho trung tâm dữ liệu với Windows Server 2019

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi PhamHoa218, 19/11/20.

Chia sẻ trang này

 1. PhamHoa218 Member

  Tham gia:
  3/10/17
  Số bài viết:
  964
  Được thích:
  0
  hẹn tích hợp liền mạch tại chỗ, trên đám mây và ở khắp mọi nơi, Windows Server 2019 mới được ngoại hình để tương trợ bạn ở mọi quá trình trong hành trình chuyển đổi của mình. Dell EMC rất vui mừng được hiệp tác với Microsoft khi ban bố Windows Server 2019, mang hầu hết các biện pháp đã được chứng minh.

  tăng cường sự nhanh nhẹn và hiệu suất cho những giải pháp tại chỗ

  Dell EMC và Microsoft đã hiệp tác để cung ứng Windows Server 2019 dưới dạng tùy chọn cài đặt tại nhà máy trên những máy chủ PowerEdge. Để hỗ trợ cho thông tin của Microsoft, Dell EMC sẽ công bố chứng nhận trên sáu nền móng máy chủ PowerEdge. Trong vài tháng tới, Dell EMC sẽ hoàn thành cấp giấy chứng nhận cho phần đông các máy chủ PowerEdge hiện tải (cả 13 ngày và 14 ngày thế hệ).

  nếu như bạn đang chờ đợi để tiên tiến hóa cơ sở hạ tầng CNTT của mình, thì ngày nay là lúc. Với Windows Server 2008 và 2008 R2 sắp hết hạn sử dụng , việc đương đại hóa hạ tầng cơ sở vật chất của bạn sẽ không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tăng cường bảo mật và tăng hiệu suất. Trong thí điểm gần đây của Principled Technologies , Dell EMC PowerEdge R740xd chạy Windows Server 2016 và SQL Server 2017 đã xử lý số đơn đặt hàng đa dạng gấp 6,7 lần mỗi phút và giảm độ trễ vận dụng làng nhàng xuống 88 phần trăm.

  >>> Xem thêm: thiết bị nx3240

  tăng hiệu suất chỉ là 1 ích lợi của tiên tiến hóa hạ tầng cơ sở vật chất. Tính linh động cũng rất quan yếu. Với Dell EMC, bạn sở hữu những tùy chọn. Lúc tậu Windows Server 2019 dưới dạng tùy chọn được cài đặt tại nhà máy trên máy chủ PowerEdge, bạn mang thể im tâm rằng hệ điều hành và trình điều khiển đã được rà soát trước và tối ưu hóa cho khối lượng công tác hiện nay và sẽ sẵn sàng lúc bạn chuyển sang đám mây. Phần mềm được cài đặt tại nhà máy cũng với thể cho phép khai triển mau lẹ hơn, tiện lợi hơn. Phân tích thêm về những lợi ích của phần mềm được cài đặt tại nhà máy từ Thống kê này: Tiết kiệm thời kì, công sức và tiền nong bằng cách thức chọn một máy chủ Dell EMC mang phần mềm Microsoft được cài đặt sẵn .

  khi bạn tậu máy chủ PowerEdge đã được chứng nhận cho Windows Server 2019, bạn sở hữu thể yên tâm rằng máy chủ đó đủ điều kiện cho nhà cung cấp Dell EMC end-to-end. Khởi đầu với các dịch vụ ProDeploy hoặc ProDeploy Plus , sản xuất nhà cung cấp thiết lập máy chủ, hệ điều hành, ảo hóa và lưu trữ giỏi. Sau lúc triển khai, hiệp đồng máy chủ ProSupport hoặc ProSupport Plus của bạn sản xuất hỗ trợ tất cả cho hệ điều hành máy chủ và máy chủ, khi Windows Server 2019 được tìm dưới dạng tùy chọn cài đặt tại nhà máy. Khi Windows Server 2019 được cài đặt trên nền móng Dell EMC PowerEdge được chứng thực chuẩn y thỏa thuận Cấp phép số lượng to của Microsoft, tương trợ hệ điều hành máy chủ được sản xuất phê duyệt thỏa thuận ProSupport for Software của bạn.

  Xem trước cấp hiệu suất tiếp theo

  Dell EMC, Microsoft và Intel cũng đang cộng tác để cải thiện hiệu suất đại quát của hệ thống và giảm độ trễ bằng cách thức đưa phổ biến dữ liệu tới gần bộ xử lý hơn trên các phương tiện không bay khá. Nếu bạn tham gia cộng chúng tôi trong tuần này tại Microsoft Ignite , hãy ghé thăm gian hàng Dell EMC (# 1100) để trải nghiệm Bản xem trước kỹ thuật của SQL VNext, dựa trên bộ nhớ liên tiếp của Intel. Nhận định cách thức bộ nhớ dẻo dai của Intel có thể kích hoạt khả năng hoạt động cao hơn và tính liên tiếp trong buôn bán bằng cách ghi nhớ dữ liệu sau lúc húi điện hoặc bảo trì CNTT theo kế hoạch.

  >>> Xem thêm: bán máy nx3240

  những biện pháp hạ tầng cơ sở siêu hội tụ dựa trên WSSD được ngoại hình và chuẩn xác 1 phương pháp tối ưu

  Tuần này, chúng tôi sẽ công bố giải pháp sẵn sàng cho Microsoft Windows Server Software-Defined (WSSD), 1 danh mục các giải pháp cơ sở cơ sở vật chất siêu tập kết để giúp quý khách vun đắp hoặc mở rộng trọng tâm dữ liệu do phần mềm Microsoft Windows Server xác định. Danh mục đầu cơ này bao gồm những bề ngoài được Microsoft chứng nhận WSSD được vun đắp trên các nút Sẵn sàng S2D, máy chủ PowerEdge được chứng nhận, Mạng Dell EMC và nhà cung cấp Dell EMC. Dell EMC Ready Solutions for Microsoft WSSD phân phối sự tự tín về những cấu hình phải chăng đã biết đã được rà soát và xác nhận bởi Dell EMC và Microsoft, khai triển tiện dụng và quản lý vòng đời, được cung cấp mang sự hỗ trợ thuận lợi ở cấp biện pháp.

  Ngoài những nút Sẵn sàng PowerEdge R640 và R740xd S2D hiện sở hữu, chúng tôi đang thêm PowerEdge R440 khiến cho máy chủ được chứng nhận WSSD lý tưởng cho các văn phòng chi nhánh và từ xa (ROBO) và những trường hợp sử dụng biên.

  giải pháp hạ tầng cơ sở siêu tập trung (HCI) dựa trên Microsoft Windows Server 2019 sẽ ra mắt vào đầu năm 2019! Đối mang các quý khách sở hữu Nút sẵn sàng S2D dựa trên Dell EMC Windows Server 2016 và muốn nâng cấp, Dell EMC vui mừng san sẻ rằng chúng tôi sẽ sản xuất dịch vụ nâng cấp để giúp việc chuyển đổi sang Microsoft Windows Server 2019 tiện lợi hơn bao giờ hết.

  ké thăm gian hàng HCI của Microsoft tại Microsoft Ignite 2018 để xem bản demo QuickStart mới của chúng tôi dành cho WSSD - giải pháp HCI 4 nút, hai công tắc rất sẵn sàng, được đóng gói toàn bộ giúp thuần tuý hóa việc bề ngoài, đặt hàng, triển khai và hỗ trợ.

  không những thế, hãy xịt qua gian hàng Dell EMC # 1100 tại Microsoft Ignite 2018 để Nhận định thêm về danh mục rất nhiều các giải pháp WSSD.

  đơn thuần hóa, quản lý tập hợp cho các giải pháp cơ sở cơ sở siêu tụ hội

  sở hữu Tích hợp Dell EMC OpenManage và trọng tâm Hệ thống của Microsoft, bạn có thể khai triển máy chủ Windows chỉ mất khoảng ít hơn 97% và cập nhật chương trình hạ tầng tốc độ hơn 89%, với những tính năng quản lý Tự động hóa thông minh .iv Tích hợp quản lý mở mang Dell EMC cho trung tâm Hệ thống Microsoft cung cấp cho bạn những công cụ để thực hành những hoạt động quan yếu của mình phần đông những tác vụ điều hành máy chủ trong trọng điểm Hệ thống của Microsoft. Bản phát hành mới nhất bổ sung quản lý tích hợp cho giải pháp Sẵn sàng của Dell EMC dành cho Phần mềm Microsoft Windows Server do Phần mềm xác định, cho phép xác định, khai triển tùy chỉnh, hiện trạng sức khỏe và tạo công tắc logic trong khoảng bảng điều khiển trọng điểm Hệ thống.

  >>> Xem thêm: fujitsu tx1310
   
  Tags:
Đang tải...