Hà Nội Để cập nhật mã vùng điện thoại mới hãy dùng ứng dụng VNPT Update Contacts

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chungseo123, 20/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. chungseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  340
  Được thích:
  0
  Từ ngày 13/3/2017, các nhà mạng trên toàn quốc, đã bắt đầu đồng loạt áp dụng chuyển đổi sang mã vùng điện thoại cố định mới trên phạm vi toàn quốc theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông và dự kiến hoàn thành vào thời điểm đầu tháng 06/2016 và chia làm ba giai đoạn: tổng đài ip grandstreamhttp://sieuthitongdai.com/ho-tro/ho...tream-ucm6102-6104-6108-6116-6510-21-210.htmlCác tỉnh và thành phố không nhất quán và không tuân theo bất cứ một quy luật nào gây lãng phí cho nhà mạng cũng như khó khăn đối với người dùng và nó không phù hợp với thông lệ quốc tế. Một bước đi khá quan trọng giúp đảm bảo kho số viễn thông được sử dụng một cách linh hoạt, hiệu quả và đồng bộ đó là công việc quy hoạch lại mã vùng điện thoại cố định.
  Khách hàng có thể đổi mã vùng điện thoại cố định trên danh bạ của mình mà không hề mất nhiều thời gian và hạn chế sai sót thục hiện một cách đồng bộ. Sau đây chúng toi sẽ giưới thiệu cách tải và sử dụng chúng:
  Cách thay đổi mã vùng bằng ứng dụng VNPT Update Contacts:
  Chiếm số lượng thuê bao cố định cao nhất cả nước nên sẽ gây không ít khó khăn cho những khách hàng Vinaphone. Nhưng bạn cũng không cần phải quá bận tâm về điều đó nữa bởi với ứng dụng VNPT Update Contacts, thao tác cập nhật lại tất cả các đầu số cố định sẽ nhanh chóng, chính xác và an toàn tuyệt đối cho dù danh bạ có bao nhiêu số đi nữa.
  Đây là một ứng dụng được cung cấp miễn phí dành cho những khách hàng sử dụng điện thoại Android và iOS, bạn có thể truy cập Google Play hoặc AppStore để tải về. Sau đây là các bước đổi mã vùng cố định khi đã cài ứng dụng này:
  – Chạy ứng dụng VNPT Update Contacts, click vào mục đầu tiên để đổi mã vùng điện thoại cố định (bạn có thể chọn: Trong nước, theo giai đoạn hoặc theo tỉnh/thành).
  – Hệ thống liệt kê tất cả các số điện thoại cố định có trong danh bạ, bạn bấm vào ô Chọn tất cả và tiếp tục bấm Cập nhật để bắt đầu đổi mã vùng.
  – Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận lại một lần nữa để thực hiện chuyển đổi, bạn bấm Có và các số cố định này sẽ đồng loạt chuyển sang mã vùng mới.
  Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm chuyển đổi mã vùng trên danh bạ của mình mà không lo mất thời gian cũng như sai sót khi sử dựng công cụ hỗ trợ đắc lực này và đừng quên chia sẻ thông tin bài vết để mọi người cùng biết và áp dụng nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày nhiều niềm vui và chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định thành công nhé!
   
  Tags:
Đang tải...