Toàn quốc Dây đồng hồ da cá sấu muốn xịn phải biết mẹo

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi huybin8196, 19/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. huybin8196 Member
  BB Model:
  bb

  Tham gia:
  12/6/17
  Số bài viết:
  178
  Được thích:
  0
  Đồng hồ chính hãng đòi hỏi từ thiết kế bộ máy cho tới chất liệu đi kèm đều cần chính hãng, muôn sở hữu dây đồng hồ da cá sấu xin cũng cần có bí quyết. Một chiếc đồng hồ chất lượng không thể đi kèm với sợi dây đeo hàng Fake, hàng nhái. Cập nhật thông tin biết cách để phân biệt được đâu là dây da cá sấu đồng hồ xịn và đâu là hàng kém chất lượng cũng là điều rất càn cho người tiêu dùng thông thái.

  [​IMG]
  Trong các loại dây da thì chất liệu dây đồng hồ da cá sấu được xếp theo dòng sản phẩm cao cấp chính vì vậy đánh vào tâm lí hàng cao cấp mà nhiều nhà kinh doanh nhập những sản phẩm đồng hồ kém chất lượng làm giả dây đồng hồ da cá sấu. Có rất nhiều người tiêu dùng vì ham “rẻ” nên đã mua nhầm những chiếc đồng hồ cũng như dây đeo đồng hồ hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy để có thể phân biệt được đâu là dây da cá sấu đồng hồ xịn và đâu là hàng nhái, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo qua một vài cách như sau:

  Mới đây trên trang cộng đồng về đồng hồ có một chia sẻ của một thành viên chia sẻ về chiếc đồng hồ Hublot nam anh ấy mua cách đây 2-3 tháng với chất liệu dây da nhưng sau vài tháng sử dụng thì chất liệu dây có hiện tượng mục và bung hết các đường chỉ khâu.

  >> Xem thêm những bài viết liên quan:

  Vậy làm sao nhận biết được đâu là hàng chính hãng đâu là hàng fake

  [​IMG]
  Cách 1- thử với nước

  Tiến hành nhỏ vài giọt nước lên bề mặt dây đồng hồ da cá sấu mà bạn sắp mua, sẽ xảy ra hai trường hợp cụ thể như sau:

  • Dây đồng hồ da cá sấu đồng hồ hàng chính hãng: có tác dụng thấm nước tốt vệt nước lan rộng ra và thấm vào da vì da thật có khả năng hút ẩm tốt.
  • Dây da cá sấu đồng hồ kém chất lượng giọt nước sẽ lăn ra khỏi bề mặt thử, chất liệu dây da hàng nhái rất kém trong việc thấm hút.
  Dùng lực tác động

  Hãy dùng ngón tay nhấn mạnh vào phần bề mặt dây da, sau đó sẽ có hai trường hợp cụ thể xuất hiện như sau:

  • Dây da đồng hồ cá sấu chính hãng sẽ bị lún vào sau khi ấn vào, tuy nhiên sau khi bỏ ra thì vết lõm sẽ mất đi dần chất liệu dây thật có khả năng đàn hồi tốt.
  • Dây da đồng hồ kém chất lượng vết lõm sẽ lâu phai đi vì da giả thường không có độ đàn hồi tốt.
  [​IMG]
  Hiện nay trên thị trường có một số dòng sản phẩm đồng hồ dây da cá sấu như: Concorrdetm có 13 loại da, 20 màu, kích thước từ 10mm đến 22mm. Concorrdetm là sự đảm bảo về chất và được các nhà sản xuất đồng hồ công nhận danh tiếng toàn cầu như một nhà sản xuất dây da tốt nhất 40 nước.

  >> Có thể bạn chưa biết:

   
  Tags:
Đang tải...