Hà Nội Dấu hiệu nấm da đầu thường gặp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thanhthuy14101994, 1/11/16.

Chia sẻ trang này

 1. thanhthuy14101994 New Member

  Tham gia:
  30/10/16
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Thông thường, bệnh nấm da đầu chỉ trông giống như bị gàu nặng trên những nơi khác nhau trên da đầu. Điều này có thể bị nhầm lẫn với bệnh vẩy nến.

  [​IMG]

  Một số loại nấm gây ra các tổn thương dẫn tới rụng tóc trong quá trình phát triển. Các vết nấm thường bị viêm và có vảy, các sợi tóc vẫn còn nằm rải rác trên chỗ nấm trông giống như bị hói.

  Xem thêm: cách trị nấm da đầu bằng bia

  Trong một số trường hợp, xuất hiện các triệu chứng như mụn mủ phát triển trên da đầu.

  Với các trường hợp nhiễm nấm da đầu gây nhiễm trùng nặng có thể làm xuất hiện các vết lở loét trên da đầu, được gọi là nấm viêm. Chúng có thể gây rỉ nước và nếu không được điều trị sớm có thể tạo thành sẹo và gây rụng tóc.

  Nếu xuất hiện nấm viêm hoặc các mụn mủ rất có thể bạn sẽ bị sốt, đau sưng họng… và cần phải chữa nấm da đầu nhanh chóng.

  các loại dầu gội trị nấm da đầu

  b. Cách nhận biết nấm da đầu

  Đôi khi các triệu chứng cho thấy bạn bị nhiễm nấm da đầu. Tuy nhiên, chúng cũng có thể bị nhầm lẫn với các loại bệnh khác. Ví dụ, một số trường hợp có thể trông giống như bệnh vẩy nến hoặc gàu nặng và nấm da đầu chỉ là một trong nhiều nguyên nhân của các vết hói, rụng tóc. Để nhận biết, chẩn đoán chính xác, bác sĩ sẽ gửi một mẫu tóc hoặc cạo da bị bệnh đến phòng thí nghiệm. Chúng sẽ được nhìn dưới kính hiển vi và nuôi cấy để xác nhận rằng một mầm bệnh nấm da đầu là nguyên nhân của vấn đề.

  các loại thuốc trị nấm da đầu
   
  Tags:
Đang tải...