Dâu đen tổ chức cuộc thi viết cảm nhận về ứng dụng

Thảo luận trong 'Giao lưu - Họp mặt - Trao đổi thông tin' bắt đầu bởi ndthuytrang, 18/2/12.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  [​IMG]

  Người dùng BlackBerry ở Việt Nam thường có thói quen hí hoáy chiếc BlackBerry trên tay đôi khi không phải chỉ đơn giản là sms hay duyệt web mà có rất nhiều người thích “vọc ứng dụng”, vọc để tìm hiểu, để chia sẻ. Nhưng có rất nhiều ứng dụng mất phí mà bạn chưa có dịp trải nghiệm do cách thanh toán mà BlackBerry App World áp dụng ở Việt Nam chưa phổ dụng với thói quen tiêu dùng của người Việt. Đó là lý do cuộc thi này ra đời: "Application Review Contest – Cuộc thi viết cảm nhận về ứng dụng." Cuộc thi này Dâu Đen muốn tổ chức để tìm hiểu về cách mọi người dùng ứng dụng, sở thích và cảm nhận về ứng dụng của người dùng BlackBerry Việt. Do phải khóa chuyên mục dành riêng cho cuộc thi trên diễn đàn khi cuộc thi kết thúc để tiến hành tính số “Thank” từng bài viết nhận được để phần chấm điểm được công bằng nên không thể trải rộng ở tất cả các diễn đàn, do đó BTC phải giới hạn quy định là người tham gia dự thi phải là thành viên diễn đàn Dâu Đen và phải post bài đúng khu vực quy định dành cho chuyên mục. Hy vọng những người dùng BlackBerry ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam có thể chia sẻ cho mọi người biết về một ứng dụng mà bạn tâm đắc. Xin tham khảo kỹ về cơ cấu và quy định của cuộc thi.

  Cơ cấu của cuộc thi như sau:

  • Thời gian nhận bài viết dự thi diễn ra từ ngày 6 tháng 02 năm 2012 đến 27 tháng 02 năm 2012.
  • Chọn một ứng dụng trong số những ứng dụng yêu thích mà bạn có trên BlackBerry của bạn và chia sẻ lý do vì sao bạn lại thích thú đặc biệt với nó, hoặc kinh nghiệm trong việc sử dụng của riêng bạn bằng cách tạo một chủ đề trong chuyên mục này, đây chính là bài dự thi hợp lệ của bạn.

  Yêu cầu để bài thi hợp lệ:

  • Bạn cũng có thể gửi ảnh chụp màn hình của ứng dụng đó trong chủ đề của bạn. Để biết làm thế nào để chụp ảnh chụp màn hình, hãy truy cập vào liên kết sau để tham khảo: Chụp ảnh màn hình với DDCapture.
  • Mỗi thành viên chỉ có thể gửi một (1) chủ đề duy nhất. (Lưu ý: tạo một chủ đề riêng của bạn trong chuyên mục này chứ không phải post theo dạng một (1) comment vào topic này)
  • Ba (3) người chiến thắng sẽ được lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau: chủ đề nhận được nhiều “Thank” - "Cảm ơn" nhất từ người dùng khác.

  Giải thưởng bao gồm:

  1. Giải nhất: 100 USD để mua ứng dụng trên BlackBerry App World hoặc phụ kiện BlackBerry có giá trị tương đương.
  2. Giải nhì: 50 USD để mua ứng dụng trên BlackBerry App World hoặc phụ kiện BlackBerry có giá trị tương đương.
  3. Giải ba: 25 USD để mua ứng dụng trên BlackBerry App World hoặc phụ kiện BlackBerry có giá trị tương đương.

  Lưu ý:

  • Giải thưởng bạn chọn nếu dùng để mua ứng dụng trên AppWorld sẽ có giá trị cho đến 30 tháng 08 năm 2012
  • Nếu bạn chọn phụ kiện: Người trúng giải có thể lựa chọn các phụ kiện BlackBerry trên bất kỳ trang web bán hàng trực tuyến nào và gửi liên kết đó đến chúng tôi, chúng tôi sẽ đặt hàng và gửi món quà bạn chọn cho bạn.

  Nội quy cuộc thi:

  • BQT có quyền xóa bất kỳ nội dung hoặc hình ảnh không phù hợp trong cuộc thi.
  • Bỏ phiếu hợp lệ chính là số lượt "Cảm ơn" người dự thi nhận được từ chủ đề của mình và chốt đến lúc kết thúc vào 14:00 ngày 27 tháng 02 năm 2012. Sau thời gian đó BQT sẽ khóa tất cả các topic dự thi và không cho phép click “Cảm ơn” để bỏ phiếu.
  • Người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 29 tháng 02 năm 2012 trên trang web của chúng tôi. Dâu Đen sẽ gửi một thông báo tới những người thắng cuộc để tiến hành trao giải thưởng tùy theo giải thưởng bạn chọn.
  • Bài dự thi phải được viết bằng tiếng Việt có dấu.

  Lưu ý:

  • Chương trình này không dành cho nhân viên và các đối tác của Research In Motion và Brightstar Việt Nam
  • Người dự thi lưu ý rằng các ứng dụng phải có mặt trên BlackBerry App World và bạn phải cung cấp rõ tên nhà cung cấp, tác giả ...


  Dau Den.vn
   
  Tags:
 2. zerodarling9x

  zerodarling9x New Member

  Tham gia:
  20/7/11
  Bài viết:
  363
  Được thích:
  3
  BB Model:
  Bold 9000
  Bạn nào quan tâm đến cuộc thi này thì hay ghé qua topic của mình nhé.
  dauden.vn/showthread.php?11402-photostudio-thao-suc-sang-tao
  Rất vui nếu bạn ấn nút cảm ơn ở topic đó :)

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
Đang tải...