Toàn quốc Đất nền bình dương tăng mạnh trong năm 2015

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi supperskidvn, 21/3/15.

Chia sẻ trang này

 1. supperskidvn Member

  Tham gia:
  20/5/13
  Số bài viết:
  101
  Được thích:
  0
  Năm 2014 vừa qua được coi là năm đánh dấu sự khởi sắc trở lại của thị trường bất động sản thì năm 2015 hứa hẹn sẽ là một năm đầy sôi động khi hàng loạt chính sách của Nhà nước tạo cú hích cho thị trường chính thức có hiệu lực. Trong đó, những địa phương như Hà Nội, Tp.HCM và Bình Dương… là đích ngắm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

  Bình Dương hưởng lợi từ chính sách vĩ mô
  Theo phân tích của giám đốc một công ty bất động sản lớn, các chính sách vĩ mô của Nhà nước có hiệu lực trong chính là điểm tựa lớn nhất hỗ trợ thị trường bất động sản cất cánh trong năm 2015, đặc biệt là thị trường đất nền thành phố mới bình dương. Một là Luật nhà ở (sửa đổi) cho phép Việt kiều và người nước ngoài được mua và sở hữu nhà tại Việt Nam. Hai là việc nới lỏng chính sách cho vay bất động sản, đặc biệt là mở rộng đối tượng được vay gói 30.000 tỉ đồng.

  Theo vị chuyên gia nói trên, khu vực được hưởng lợi nhiều nhất chính là các địa phương đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và ổn định, thu hút nhiều đầu tư nước ngoài… Dựa trên thực tế thời gian vừa qua, bên cạnh Hà Nội và Tp.HCM, Bình Dương sẽ trở thành một điểm nóng đầu tư bất động sản trong năm 2015. Cụ thể, năm 2014, Bình Dương là địa phương đứng thứ 3 trong 5 địa phương thu hút vốn đầu tư FDI nhiều nhất cả nước với gần 1,66 tỉ USD và trở thành điểm sáng về tốc độc phát triển kinh tế.

  Các nhà đầu tư nước ngoài rót vốn vào đây xây dựng các khu công nghiệp, khu công nghệ cao, nhà máy, khu vui chơi giải trí, văn phòng đại diện kéo theo hàng chục ngàn chuyên gia, doanh nhân người nước ngoài, Việt kiều đổ về sinh sống, làm việc và làm phát sinh nhu cầu nhà ở rất lớn. Do vậy, khi Nhà nước cho phép Việt kiều và người nước ngoài được sở hữu nhà ở tại Việt Nam, chắc chắn sẽ kích hoạt nhu cầu mua nhà, nhà đất bình dương tăng cao.
   
  Tags:
Đang tải...