Hà Nội Đào tạo chứng chỉ điều hành khai thác mỏ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi muimui, 6/11/14.

Chia sẻ trang này

 1. muimui New Member

  Tham gia:
  5/11/14
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỎ - ĐỊA CHẤT

  Số: ………………………………………..………

  V/v: Mở khóa đào tạo Quản lý - Điều hành khai thác mỏ


  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆTNAM

  Độc lập - Tự do – Hạnh phúc


  Hà Nội, ngày tháng năm 2014


  Kính gửi: Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ Quản lý - Điều hành khai thác mỏ.


  Căn cứ vào Thông tư số 15/2009/TT-BCT ngày 25/06/2009 của Bộ Công Thương ban hành qui định tiêu chuẩn trình độ, năng lực của Giám Đốc Điều Hành Mỏ. Căn cứ vào Luật khoáng sản số 60/2010/QH12 ngày 17/11/2010, Điều 62 quy định về tiêu chuẩn trình độ và năng lực quản lý điều hành mỏ; Trường Đại học Mỏ - Địa chất phối hợp với Công ty Cổ Phần Giáo dục Việt Nam tổ chức khóa đào tạo về Quản lý - Điều hành khai thác mỏ với nội dung như sau:

  1. Đối tượng: Các Giám đốc, Phó Giám đốc đang điều hành Mỏ. Các cán bộ đang làm hoặc chuẩn bị được bổ nhiệm làm công tác Giám đốc điều hành Mỏ; Các chuyên viên kinh tế, Kỹ thuật viên ngành khai thác mỏ, ngành địa chất khoáng sản, ngành Sản xuất VLXD. Tất cả các tổ chức và cá nhân có nhu cầu.

  2. Hồ sơ đăng ký: Đơn xin tham gia khóa học; sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương; bản sao có công chứng các văn bằng chuyên môn; 03 ảnh cỡ 3x4 để trong phong bì, ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ.

  3. Nội dung: Khóa học do các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cũng như ngoài thực địa về kỹ thuật khai thác mỏ và nổ mìn của Trường Đại học Mỏ - Địa chất giảng dạy. Bao gồm các học phần:

  - Các văn bản pháp luật về hoạt động khai thác khoáng sản;

  - Quản lý hoạt động khai thác mỏ;

  - Kỹ thuật an toàn và bảo vệ môi trường mỏ.

  4. Thời gian, địa điểm học, số lượng học viên và học phí:

  - Mỗi khóa học tập trung với thời gian 03 tuần và học ngoài giờ hành chính. Thời gian cụ thể sẽ thông báo sau khi các tổ chức và cá nhân nộp hồ sơ đăng ký tham gia khóa học;

  - Địa điểm nhận hồ sơ và học:

  Tại Hà Nội: Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam, 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy.

  - Số lượng học viên tối thiểu để tổ chức khóa học: 20 học viên;

  - Học phí: 6.000.000 đồng (Sáu triệu đồng)/học viên.

  5. Chứng chỉ: Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được Trường Đại học Mỏ - Địa chất cấp chứng chỉ “QUẢN LÝ – ĐIỀU HÀNH KHAI THÁC MỎ” . Đây là một trong những điều kiện để bổ nhiệm “Giám đốc điều hành mỏ” và các vị trí chủ chốt của doanh nghiệp mỏ.

  6. Phương thức đăng ký: Mọi tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký học vui lòng điền thông tin học viên vào mẫu (file đính kèm) và gửi theo địa chỉ e-mail: thuhai@giaoducvietnam.edu.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại 04 3793 9028 hoặc 0985 86 86 32 ( Cô Hải).  Các nội dung cụ thể khác, cơ sở đào tạo sẽ thông báo tiếp đến các đơn vị và cá nhân.


  TL. HIỆU TRƯỞNG

  Nơi nhận: Trưởng phòng Đào tạo sau đại học

  - Như trên:

  - Lưu vp: (Đã ký)
  PGS.TS Nguyễn Quang Thắng
   
  Tags:
Đang tải...