Đảo Giấu Vàng ra mắt trang chủ, sắp mở cửa tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Trò chơi - Games' bắt đầu bởi lacthienan, 18/1/14.

Chia sẻ trang này

 1. lacthienan New Member
  BB Model:
  Z10

  Tham gia:
  18/1/14
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Đảo Giấu Vàng, game có lối chơi giống Clash Of Clan đã chính thức được Savigame phát hành tại Việt Nam
  Mới đây, gMO Đảo Giấu Vàng đã ra mắt trang chủ tại địa chỉ http://vang.savigame.vn/. Đảo giấu vàng là tựa game mobile mang phong cách của Heroes Of Might and Magic (HOMM). Với việc phát hành Đảo Giấu Vàng, Savigame muốn đưa tín đồ của HOMM và thể loại game xây dựng chiến thuật có thể trải nghiệm trò chơi ngay trên iPhone của mình một cách nhanh chóng và đơn giản.
  [​IMG]
  Theo Savigame, Đảo Giấu Vàng khai thác lối chơi theo cách mới lạ hơn, đơn giản và thoải mái hơn. Với hệ thống tài nguyên được đơn giản hóa một cách tối đa: Vàng và Nước, cùng với hệ thống binh chủng phong phú với 10 hệ binh lính, Đảo Giấu Vàng sẽ mang lại nhiều cách biến đổi chiến thuật cho người chơi.
  Đồng thời, cũng như Clash of Clan, Đảo Giấu Vàng của Savigame hứa hẹn những cuộc chiến sẽ xuất hiện với mật độ dày đặc. Bên cạnh chế độ chơi đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thử sức mình với chế độ PvP, PvE trong game để tích lũy thêm cho mình nhiều tài nguyên.
  [​IMG]
  Các thao tác và gameplay vẫn theo lối chơi quen thuộc của thế loại xây dựng chiến thuật giúp người chơi làm quen nhanh chóng với game. Ngoài ra, Savigame đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra đời một số tính năng như Nữ thần chúc phúc, Chiêm tinh sẽ gia tăng đáng kể sức mạnh của người chơi trong Đảo Giấu Vàng.
  [​IMG]
  Khi vào game bạn được lựa chọn một trong 3 Heroes với sở trường khác nhau tùy theo sở thích cá nhân. Sự cơ động trong chiến đấu của các Heroes chắc chắn sẽ làm người chơi hài lòng với lối đánh đẹp mắt. Không chỉ có thế, Savigame áp dụng tính năng lính đánh thuê khi cho tướng của người chơi ra trận cùng với chức năng thuê tướng liên minh và anh hùng du hiệp.
  Với một mobile game đặc sắc có một không hai mang đậm nét quân sự và lôi cuốn cùng với phương châm của Savigame luôn hướng tới người chơi, nhằm đưa đến cho người chơi những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Đảo Giấu Vàng sẽ được thử nghiệm rộng trong thời gian tới, đặc biệt game sẽ không reset tài khoản.
  Các bạn có thẻ theo dõi thêm thông tin về game tại đây:
  Trang chủ: http://vang.savigame.vn/
  Fanpage: http://facebook.com/Daogiauvang
   
  Tags:
 2. hoangkimanh

  hoangkimanh Member

  Tham gia:
  24/8/18
  Bài viết:
  146
  Được thích:
  3
  BB Model:
  v2201
  hay đấy
   
 3. vitaminb5pro

  vitaminb5pro New Member

  Tham gia:
  25/3/19
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Bà Lucy khoảng hơn 70 tuổi, chưa lấy chồng lần nào. Một hôm, bà lái xe đến một thành phố lớn. Đang phóng xe như bay thì một cảnh sát huýt còi gọi lại, nhưng bà lại nhấn ga, phóng bốc hơn. Người cảnh sát vội nhảy lên motor đuổi theo và hỏi:

  - Bà không nghe thấy tôi huýt còi sao?

  - Có, nhưng mẹ tôi dặn, nếu bọn đàn ông huýt sáo thì không bao giờ được dừng lại.
   
Đang tải...