Toàn quốc Đảo Cát Bà điểm tới tour du lịch hấp dẫn

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lethutra82, 9/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. lethutra82 Member
  BB Model:
  9911

  Tham gia:
  29/10/16
  Số bài viết:
  256
  Được thích:
  0
  Đảo Cát Bà điểm tới tour du lịch hấp dẫn

  kinh nghiệm du lịch đảo cát bà sở hữu lợi thế của vùng đất cửa biển, Hải Phòng luôn xác định tour du lịch biển là điểm mạnh. Trong 10 sản phẩm tour đặc trưng thành phố này hướng nơi, với đến 8 hàng ngũ sản phẩm liên quan đến hai trọng điểm phươt là Cát Bà và Đồ Sơn. Cát Bà là điểm tới tour đẹp nhất của Hải Phòng. Quần đảo này gồm khu dự trữ sinh quyển Cát Bà, vườn nhà nước Cát Bà và quần đảo Long Châu thuộc thị xã Cát Hải.

  [​IMG]

  Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng tự túc

  đến đây cũng với phổ biến cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ như hệ thống hang động, những di chỉ, di tích lịch sử nức danh, hệ thống núi đá vôi sở hữu nhiều hình thù riêng biệt tạo vẻ đẹp độc đáo… cộng trong tuyến du lịch Cát Bà, khách du lịch mang thể tới thăm xã đảo Việt Hải, thực tế cuộc sống bình dị, tách biệt mang những ồn ã, náo nhiệt của thành thị.

  [​IMG]

  Lễ hội truyền thống huyện Cát Hải tại đảo ngọc Cát Bà 2014 là dịp đẩy mạnh các hoạt động truyền bá, thúc đẩy tăng trưởng phươt, thương mại, tương tác phát triển kinh tế biển. đặc thù là truyền bá tiềm năng, ưu thế và các trị giá vượt bậc toàn cầu về rộng rãi sinh học của quần đảo Cát Bà, địa danh được Thủ tướng Chính phủ xác nhận là Di tích quốc gia đặc biệt; tạo điều kiện ảnh hưởng quá trình vận động đề cử UNESCO xác nhận quần đảo Cát Bà là Di sản tự nhiên thế giới trong năm 2014, thu hút ngày một phổ biến khách du lịch đến Cát Bà kể riêng TP Hải Phòng cùng cả nước tổng thể.

  Nguồn: https://sites.google.com/site/vietnamtravle360/home/du-lich-cat-ba/tham-quan-dao-khi-phuot-cat-ba
   
  Tags:
Đang tải...