TP.HCM Đánh giá tiêu chuẩn xương hàm trước khi trồng implant tại Nha khoa Ucare

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi trunghieu1763, 7/3/19.

Chia sẻ trang này

 1. trunghieu1763 Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  15/6/17
  Số bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Xương hàm như thế nào thì đạt tiêu chuẩn trước khi tiến hành cắm Implant?

  Trong mọi trường hợp cấy ghép Implant, đặc biệt là tại nha khoa Ucare, đánh giá tiêu chuẩn xương hàm ở nơi cần cấy ghép là một chỉ định bắt buộc. Có 2 tiêu chí đánh giá tiêu chuẩn xương hàm trước khi trồng implant tại nha khoa Ucare cơ bản là: số lượng và chất lượng xương.

  Số lượng xương

  [​IMG]

  Chiều dài nhỏ nhất của trụ Implant hiện nay là 6mm, đường kính nhỏ nhất là 3mm. Do đó, chiều dài và chiều rộng của xương hàm thấp hơn những chỉ số này thì số lượng xương hàm của bạn chưa đủ tiêu chuẩn, cần tiến hành ghép xương trước khi đặt Implant. Để xác định chính xác những chỉ số này chỉ có thể thông qua hình ảnh CT 3D cũng sự hỗ trợ của phần mềm phân tích chuyên dụng.

  Hai chỉ số về chiều dài và chiều rộng của răng quyết định bạn có cần ghép xương trước khi tiến hành cấy ghép Implant hay không.  Chất lượng xương

  [​IMG]

  Hounsfield (HU) là chỉ số được sử dụng để đánh giá độ cứng của một vật thể. Chỉ số HU của ngà răng là 1000HU, theo chỉ số HU, xương hàm được chia thành 4 cấp độ:

  • D1 > 1250HU: Xương rất đặc
  • 850HU < D2 < 1250HU: Xương tốt
  • 350HU < D3 < 850HU: Xương tốt
  • D4 < 350HU: Xương loãng
  Chỉ số HU phù hợp nhất để cắm Implant là cấp độ D2 và D3 từ 350-1250HU. Cấp độ D1 vẫn có thể cấy Implant nhưng đòi hỏi bác sĩ điều trị phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Implant. Ở cấp độ D1, xương rất đặc, thời gian lành thương thường lâu hơn do ít mạch máu nuôi dưỡng.

  Nha khoa UCARE – địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

  Hãy liên hệ ngay với nha khoa UCARE để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Đến với nha khoa UCARE quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, chính sách bảo hành chất lượng, thái độ phục vụ ân cần – chu đáo trong không gian thư giãn êm dịu.
   
  Tags:
Đang tải...