Toàn quốc Đánh giá tiềm năng khi đầu tư khu đô thị Nam Vĩnh Hải

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vectos, 3/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. vectos New Member

  Tham gia:
  3/1/17
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Hải được triển khai đã tròn 1 năm đến nay lượng giao dịch khá nhiều, giá tăng vượt mức dự kiến của chủ đầu tư, với cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100% thì đây là sự lựa chọn đầu tư khá tốt trong giai đoạn này của thị trường đất nền tại Nha Trang. Trước khi đến với những nhận xét và đánh giá về khả năng đầu tư của dự án này, chúng ta sẽ đi qua một vài t hông tin cơ bản về dự án .


  TỔNG QUAN DỰ ÁN

  Diện tích: 32.8817 ha

  Chủ Đầu Tư: Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản – APROMACO

  Vị trí: Phường Vĩnh Hải, TP.Nha Trang, Khánh Hòa

  Phía Bắc: Giáp Đài Phát Xạ khu vực Đồng Đế và KDC

  Phía Nam: Giáp đường Nguyễn Khuyến

  Phía Đông: Giáp KDC

  Phía Tây: Giáp đường sắt Bắc Nam, khu bắc Hòn Nghê.

  Ngân hàng hỗ trợ: Vietcombank.


  THÔNG SỐ KỸ THUẬT


  Diện tích :


  • Liền kề từ 75 m2

  • Biệt thự từ 300 m2

  Chiều cao nhà :


  • Từ 2 tầng đến 4 tầng

  Mật độ xây dựng :


  • Mật độ xây dựng liền kề 80%

  • Mật độ xây dựng tái định cư 90%


  VỊ TRÍ DỰ ÁN

  Khu đô thị Nam Vĩnh Hải tọa lại tại Đường Nguyễn Khuyến, Phường Vĩnh Hải, với một sự kết nối giao thông trọng điểm của khu vực Bắc TP Nha Trang, đang thu hút một lượng lớn cư dân về đây sinh sống. Tạo thành một khu vực sầm uất hiện tại và cả tương lai.

  Khu đô thị Nam Vĩnh Hải —> Trung tâm TP 10 phút

  Khu đô thị Nam Vĩnh Hải —> Chợ Vĩnh Hải 3 phút đi xe

  Khu đô thị Nam Vĩnh Hải —> Bãi biển 7 phút đi xe

  Khu đô thị Nam Vĩnh Hải —> TTTM Big C 10 phút

  Khu đô thị Nam Vĩnh Hải —> ĐH Nha Trang, CĐ Sư Phạm 7 phút đến 8 phút.


  TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA DỰ ÁN


  Cơ sở hạ tầng xung quanh phát triển đồng bộ : Đây là một lợi thế của dự án, khi xung quanh dự án là khu dân cư hiện hữu, nên cơ sở hạ tầng được phát triển và được đầu tư khá hoàn chỉnh.


  Cơ sở hạ tầng dự án hoàn chỉnh 100% : Đây là điểm cộng đáng chú ý nhất của dự án, khi taiij nha trang chưa có bất kỳ dự án nào àm cơ sở hạ tầng nhanh như vậy, hoàn thiện như vậy mới chính thức mở bán, hầu hết những dự án khác đều mở bán trước hết rồi mới làm cơ sở hạ tầng, khách hàng rất lo lắng nhưng với dự án này thì ngược lại, khách hàng yên tâm 100% vè điều này.


  Gía bán phù hợp với tài chính khách hàng : Vói giá bán chỉ vào khoảng 7 triệu/m2, dự án Nam Vĩnh Hải là dự án có giá bán cạnh tranh nhất tại Nha Trang, với mức giá này phù hợp với đa số khách hàng có tài chính trung bình. và thu hút lượng lớn khách hàng đầu tư.


  Xung quanh dự án có gì để phát triển mạnh : Xung quanh dự án KĐT Nam Vĩnh Hải là những cơ quan và trương học trọng điểm tại Nha Trang : Trường ĐH Thái Bình Dương, Trường CĐ Sư Phạm TW Nha Trang, Trường Thông Tin, Bệnh Viên Ung bứu miền trung .


  Những ưu điểm vượt trội được phân tích ở trên là những gì mà khách hàng có được khi đầu tư vào dự án Nam Vĩnh Hải, giai đoạn này đang chuẩn bị bàn giao mặt bằng cho khách hàng, nên đây là thời điểm đang nóng của dự án, khách hàng có thể mua sớm để được gái bán tốt nhất.


  Tìm hiểu thêm về Chủ Đầu Tư khu đô thị Nam Vĩnh Hải : Chủ đầu tư khu đô thị Nam Vĩnh Hải .
   
Đang tải...