TP.HCM Dân nhà đất hoang mang về sự thay đổi của bất động sản địa ốc Kim Phát

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi daithinhphat2017, 10/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. daithinhphat2017 Member

  Tham gia:
  13/6/15
  Số bài viết:
  196
  Được thích:
  0
  Dân nhà đất xôn xao về sự lột xác của bất động sản địa ốc Kim Phát
  [​IMG]
  người làm nhà đất hoang mang về sự lột xác của địa ốc bất động sản Kim Phát
  Từ đầu năm 2017 thị trường bat dong san ngày một tiến triển, những công ty bất động sản địa ốc thi nhau chạy nước rút để kịp phiên chợ thị trường này.
  [​IMG]
  Từ các khu đất bỏ không nay được đưa vào khu huy hoạch xây dựng hàng loạt chung cư giá rẻ cho công nhân. Các dự án cũ thì được sống lại và chuyển sang một hướng mới trên thị trường bất động sản.
  Vào cuối năm 2016 thị phần bat dong san Kim Phat chuyển sangmột thị trường mới là khu căn hộ chung cư dành cho người thu nhập thấp. Thay vào đó các dự án về khu nghĩ dưỡng căn hộ vip, khu du lịch được hạn chế và dần chuyển sang.
  [​IMG]
  Tiếp theo sự thành công đó các khu đất vùng ven thành phố như Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi cũng được bước sang trang mới khi được những công ty địa ốc đầu tư phân nền và chia lô ra đưa vào danh sách khu đất vàng.
  Công ty cổ phần bất động sản Kim Phát một trong những doanh nghiệp đã đi đầu trong việc khai thác và tìm kiếm các vùng đất vàng để đưa vào dự án theo lô theo nền.
  [​IMG]
  Ngoài ra bất động sản Kim Phát còn thực hiện các dự án lớn như : Spring town Đức Hòa, The Mall City, Centre Point. V.v. tất cả đều được thực hiện và hoàn thiện một cách tốt nhất .
  Thông qua tiêu chí và mục tiêu bất động sản Kim phát muốn mang đến cho khách hàng sự ưng ý nhất vì sứ mệnh của Kim Phát sinh ra là để phục vụ và nâng niu tổ ấm gia đình cộng đồng.
  Xem thêm thông tin tại : bất động sản địa ốc Kim Phát
   
  Tags:
Đang tải...