BB Life 3 Đam Mê ơi ! đến thật chậm thôi nhé !

Thảo luận trong 'Kỷ niệm vui - buồn cùng BlackBerry' bắt đầu bởi thangs60, 5/6/14.

Chia sẻ trang này

 1. thangs60 Member
  BB Model:
  Q10

  Tham gia:
  14/1/11
  Số bài viết:
  33
  Được thích:
  36
  Người ta nói rằng chơi 1 thú chơi , ngẫm nghĩ , sống cùng nó , dành thời gian , tâm trí , công sức , ăn ngủ cùng nó coi như là " Đam mê " - các thứ đó mình trải qua nhiều nhưng....... 2 chữ Đam Mê ấy tôi sợ nó .

  Con người cả mà ! còn cuộc sống , còn gia đình , còn bộn bề lo toan . tôi sợ vướng vào đam mê hay sợ vướng vào " U mê " . tôi chọn cho mình 1 con đường riêng . không như đa số mọi người là mua ....mua...mua rồi bán....bán ....bán để góp nhặt cho mình những gì gọi là tinh túy của cái gọi là " Blackberry " . tôi cầu tiến , tôi cần cái lạ lẫm , ít người có nên tôi đến với những thú chơi đồ độc như BB . phần vì nó thiết thực kiểu Mỹ , phần vì nó mang kiểu dáng lạ đời ..... rồi thì phần vì ít người xài nó chứ chẳng nói là chơi . có 1 rồi lại muốn 2 . trong cái đã hiếm đã ít rồi lại muốn 1 mình mình độc hơn. vậy là tôi bắt tay vào phá nhưng chiếc BB đầu tiên mà tôi có với những phương thức đơn giản .việc mà người ta thường gọi đó là Mod.


  [​IMG]

  định hình cho mình 1 lối đi ngay từ đầu . rồi bị cuốn theo nó . thực sự nó làm tôi hứng thú không ngừng nghỉ . lúc nào cũng có cái mới dù với người ta nó vẫn chỉ là 1 cái máy BB đã thuộc lòng từng chữ cái trong máy chứ chưa nói xài ra sao. vậy mà với tôi nó luôn còn quá nhiều điều để khám phá .

  cứ thế thời gian trôi . biết bao thăng trầm cảm xúc . có lúc thấy nản vì nó mang lại cái ích thì ít mà cái hại quá nhiều . cuộc sống như đảo lộn vì bỏ bê gần như tất cả chuyện gia đình , sức khỏe sa sút vì những đêm trắng . vậy mà nó có sức hút ghê gớm quá . nhiều người nói " bạn đúng là đam mê quá rồi " ....... nghe mà thấy sợ.....tôi không sợ cái mình đang theo đuổi .....tôi chỉ sợ tôi mải miết với nó quá mà ngày phải xa nó đên gần hơn ..... !

  khi tôi cố gắng được nhiều hơn , làm được nhiều hơn , đem lại được nhiều cái mới mẻ hơn thì cũng là trong lòng cảm thấy mình có ích hơn cho những con người chưa bao giờ gặp , chưa bao giờ biết tên , chưa bao giờ nghĩ tới nhau nhưng có cùng 1 sở thích giống nhau .


  [​IMG]
  [​IMG]


  đên với BB hầu như tất cả đều chung 1 lý do , mà lý do thì 1 BBer chưa nói là hiểu ..... chỉ mong sao .....đam mê ơi ! ...... đến thật chậm thôi nhé ..... đừng đến quá nhanh để rồi ra đi vội vàng để những chiếc Blackberry mãi là đồ độc trong tôi!


  [​IMG]
  " Nếu đam mê mà từ bỏ ..... đó là kẻ phản bội "
  Name :ThangS60
  Mail :ThangCoind@gmail.com
   
  Sửa lần cuối: 5/6/14
  Tags:
  shoppleiku, nhoc_coi, samview2 người khác thích bài này.
 2. nhoxwindypro

  nhoxwindypro Active Member

  Tham gia:
  7/4/12
  Bài viết:
  194
  Được thích:
  63
  BB Model:
  BBOS + BB10
  Hôm Qua lướt haivl thấy cái tấm ảnh cuối, hoá ra là của bác này. :D
   
Đang tải...