Đã khắc phục được lỗi "Blue Led" mất dữ liệu mỗi khi restart máy

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi thienhoang12, 26/2/15.

Chia sẻ trang này

  1. kidnero

    kidnero Active Member

    Tham gia:
    19/1/13
    Bài viết:
    394
    Được thích:
    98
    BB Model:
    Z10
    Thơm nhé =)). Các bác có máy blue led quả này sướng. Lại mất ngủ đêm nay cho mà xem =)) \:D/
     
    avid_love246 thích bài này.
  2. kidnero

    kidnero Active Member

    Tham gia:
    19/1/13
    Bài viết:
    394
    Được thích:
    98
    BB Model:
    Z10
    Mai lại xuất hiện lỗi led màu mới. Bác lại thành ng nổi tiếng ngay =))
     
    ResearchInMotion thích bài này.
  3. kidnero

    kidnero Active Member

    Tham gia:
    19/1/13
    Bài viết:
    394
    Được thích:
    98
    BB Model:
    Z10
    Đúng là bõ công thầy đầu tư =))
     
  4. phannhannghia

    phannhannghia Well-Known Member

    Tham gia:
    18/1/11
    Bài viết:
    444
    Được thích:
    590
    BB Model:
    BerryDroid
    :))
     
  5. trdason

    trdason Member

    Tham gia:
    28/5/14
    Bài viết:
    76
    Được thích:
    15
    BB Model:
    Z30.003
    Tại sao mình chay Blacberryfix trên win7 không được, có bác nào bị lỗi này không?
     
  6. kidnero

    kidnero Active Member

    Tham gia:
    19/1/13
    Bài viết:
    394
    Được thích:
    98
    BB Model:
    Z10
    Bác RIM đợt này xem kiếm hiệp nhiều hay sao ý mà cứ bang này bang nọ =))
    Dự là BlackBerry sẽ là Cái Bang :))
     
    ResearchInMotion thích bài này.
  7. kidnero

    kidnero Active Member

    Tham gia:
    19/1/13
    Bài viết:
    394
    Được thích:
    98
    BB Model:
    Z10
    E k bị led blue nên k test đc. Bác mở file fix ra nó có báo lỗi gì k?
     
  8. 2ez4TDY

    2ez4TDY New Member

    Tham gia:
    23/11/14
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    1
    BB Model:
    Z10 - STL100-3
    Thế còn lỗi xoay màn hình của z10 của em đâu đâu đâu :((
     
  9. kidnero

    kidnero Active Member

    Tham gia:
    19/1/13
    Bài viết:
    394
    Được thích:
    98
    BB Model:
    Z10
    Bác mô tả lỗi này cho ae xem. E chưa gặp lỗi này bao h cả
     
  10. thai an 3968

    thai an 3968 New Member

    Tham gia:
    15/10/14
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    3
    BB Model:
    z10
    fix lỗi tẹc ga lun, up leak thoải mái, auto cũng ok,
    chỉ tiếc cho hội củ chuối tụi nó đập hết mấy rồi, xin chia bùn
     
    FreelancerMTVL thích bài này.
  11. trdason

    trdason Member

    Tham gia:
    28/5/14
    Bài viết:
    76
    Được thích:
    15
    BB Model:
    Z30.003
    Mình kết nối Z10 bằng BBLinkbanr mới nhất, chạy BBfix nó báo thế này (hình) rồi tịt luôn, bác có cao kiến gì không?
     

    Các file đính kèm:

  12. kidnero

    kidnero Active Member

    Tham gia:
    19/1/13
    Bài viết:
    394
    Được thích:
    98
    BB Model:
    Z10
    Bác thử xoá bblink đi. R cài blend vào. Cài blend, nếu máy chưa có bblink thì blend nó sẽ bắt phải cài bblink vào thì mới dùng đc blend. Mà thường bblink đi cùng vs blend là bản mới nhất thì mới dùng đc thằng blend. Bác thử lại xem sao
     
  13. trdason

    trdason Member

    Tham gia:
    28/5/14
    Bài viết:
    76
    Được thích:
    15
    BB Model:
    Z30.003
    Ok, cũng đang nghỉ vậy đang kéo thằng Blend về đây bác, đang chờ ! BBer Led blue gian nan quá !
     
  14. hokimnhat

    hokimnhat Active Member

    Tham gia:
    19/8/14
    Bài viết:
    112
    Được thích:
    56
    BB Model:
    z10
    Máy lỗi sạc và lỗi sóng không chạy được Fix này các bác ơi.
     
  15. letssingit

    letssingit New Member

    Tham gia:
    9/10/14
    Bài viết:
    19
    Được thích:
    4
    BB Model:
    z10
    vào hub và web là bị xoay màn hình, phải tắt chế độ khóa xoay màn hình mới hết phải ko bác, e cũng bị, cơ mà tức quá wipe máy xong nó hết luôn rồi :D bác ức chế thì back up rồi wipe luôn đi !
     
  16. Tan Loch

    Tan Loch Moderator

    Tham gia:
    17/6/14
    Bài viết:
    1.282
    Được thích:
    2.134
    BB Model:
    Z10
    Các bác làm nôn wá, vừa fix lỗi cho cái đt lại phải vác lap đi cài win lại... wá nhọ! (vẫn chưa fix xong) b-(
     
  17. ken9462

    ken9462 Member

    Tham gia:
    14/4/14
    Bài viết:
    42
    Được thích:
    13
    sau này có khi ae led xanh ước muốn nhìn lại màu led blue khi khởi động mà k đc ấy chứ :))))
     
    FreelancerMTVL thích bài này.
  18. Tan Loch

    Tan Loch Moderator

    Tham gia:
    17/6/14
    Bài viết:
    1.282
    Được thích:
    2.134
    BB Model:
    Z10
    Do cái phòng :D
     
    nh0cc4u thích bài này.
  19. trdason

    trdason Member

    Tham gia:
    28/5/14
    Bài viết:
    76
    Được thích:
    15
    BB Model:
    Z30.003
    Đòng cảnh ngộ với bác !
     
    FreelancerMTVLTan Loch thích bài này
  20. tranducplus

    tranducplus Member

    Tham gia:
    16/7/11
    Bài viết:
    54
    Được thích:
    21
    BB Model:
    Z10 Verzion
    Bác chạy autoload lại là hết nhá
     
Đang tải...