Hà Nội Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng tận dụng lợi thế

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phungtieuthu, 28/12/17.

Chia sẻ trang này

 1. phungtieuthu Member
  BB Model:
  A2

  Tham gia:
  5/8/17
  Số bài viết:
  161
  Được thích:
  0
  Mặc dù tất cả những điều đã thay đổi kể từ ngày 11 tháng 9, không phải là điều tốt hay không khi biết rằng có ít nhất một hằng số? Bất kể tình huống này, chúng tôi có thể tin tưởng vào những kẻ gửi thư rác để thử và tận dụng lợi thế của chúng tôi. Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng
  Các độc giả của InfoWorld (Mỹ) đều kinh hoàng và kinh ngạc bởi những kẻ gửi thư rác nhanh chóng và thẳng thắn đã nhảy vào cuộc chiến chống khủng bố. Một độc giả đã viết một bài báo sau khi nhận được một email quảng cáo không mong muốn cho một loạt đồ trang sức rẻ tiền màu đỏ-trắng-và-xanh dương. "Tôi cảm thấy thật kinh khủng khi những chiếc nhẫn này tựa vào lá cờ như thế này. "Nó chỉ để chứng tỏ rằng câu nói cũ về chủ nghĩa yêu nước là nơi nương náu của những kẻ lừa đảo vẫn còn đúng."

  Chủ nghĩa yêu nước chỉ là một trong số những người gửi spam tình cảm đã cố gắng tìm kiếm những dấu hiệu spam của họ trong những tuần gần đây. Độc giả đã gửi một loạt các tin nhắn rác mà người gửi kháng cáo đến lòng trắc ẩn của người nhận đối với các nạn nhân của các hành động khủng bố, lo sợ tự tử, và / hoặc thành kiến chống lại các nhóm tôn giáo hoặc sắc tộc.
  Sửa Máy Đếm Tiền
  Trong vòng 24 giờ kể từ khi xảy ra các cuộc tấn công vào Trung tâm Thương mại Thế giới, một số lượng lớn các nhà email đã gửi đi các thông điệp ngụ ý (dĩ nhiên là sai) rằng họ liên quan đến Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ, United Way of America, tổ chức từ thiện. Họ sử dụng các tổ chức này để cung cấp cho bao gồm các chương trình khuyến mãi không mong muốn của các dịch vụ spam của họ. Trong khi kêu gọi tất cả mọi người hiến máu và tiền cho các nỗ lực cứu trợ, ít nhất họ cũng đưa ra số điện thoại và URL thực cho các tổ chức từ thiện, nhưng một số người gửi email đã thay thế những trang giả tưởng của họ, nơi người nhận được tin tưởng rằng họ đang quyên góp cho các tổ chức từ thiện thực sự.

  Các hành động khủng bố đã giúp tạo ra một loạt các thị trường mới cho người gửi thư rác để khai thác cùng với giá vé tiêu chuẩn của họ về quảng cáo khiêu dâm-trang web và các chương trình làm giàu. Hàng hoá yêu nước thuộc mọi loại dường như phổ biến nhất, đánh giá bằng số lượng email không mong muốn bán cờ Hoa Kỳ, ghim ve áo của Hoa Kỳ, áo thun, v.v ... Các nhà cung cấp hàng hoá nói chung hứa sẽ tặng một phần số tiền thu được cho một trong các quỹ cứu trợ. Và ai biết, một số thậm chí có thể có ý nghĩa, nhưng đó là rất khó xảy ra. Trên thực tế, bởi vì những người gửi thư rác biết điều đó khó có thể tìm ra được, một số thì không cần phải gửi bất kỳ hàng hóa nào - họ chỉ cần bỏ tiền bạn gửi và tiếp tục.

  Một thị trường sinh lợi tiềm năng khác được khai thác bởi những kẻ gửi thư rác là các công cụ chống khủng bố, đặc biệt là các biện pháp kiểm tra bệnh than và các công cụ sàng lọc. Hầu như tất cả các chương trình khuyến mãi email số lượng lớn cho các trang web tuyên bố bán Viagra và các loại thuốc theo toa khác được bây giờ cũng quảng cáo Cipro và các hóa chất khác để điều trị bệnh than. Tại sao mọi người lo lắng về việc tiếp xúc với than phiền sẽ tin tưởng vào một kẻ gửi thư rác không biết đến để gửi hóa chất qua thư là ngoài tôi.

  Theo quan điểm của một số người gửi thư rác, chủ nghĩa yêu nước và thù hận cho các dân tộc khác cũng giống nhau. Một email rất phổ biến cho thấy rằng bạn "nên cho thế giới thấy tự hào là một nước Mỹ" bằng cách hiển thị nhãn dán "Núi Afghanistan" của bạn. Những chiếc áo khoác diều hawk khác với tính thô tục chống Hồi giáo thô. Một chút thú vị là bảng cừu của bin Laden - hoặc ít nhất nó sẽ là nếu người gửi thư rác không yêu cầu người mua cung cấp tên, địa chỉ, địa chỉ email và số điện thoại. Nó nhằm nhắc nhở chúng ta rằng bạn có thể chắc chắn sẽ có được một điều, nếu bạn đủ ngu ngốc để mua bất cứ thứ gì từ spammer, thì việc đưa thông tin liên lạc của bạn vào danh sách nhiều người hút hơn.
  Khôi phục dữ liệu
  Email hucksters đã đưa ra nhiều biến thể liên quan đến khủng bố về thủ thuật tiêu chuẩn của họ để quảng bá hoặc hủy các địa chỉ email đang hoạt động cho các thư trong tương lai. Một số đơn kiến nghị vận động ủng hộ các biện pháp mạnh mẽ mà người nhận được yêu cầu chuyển tiếp tới gia đình và bạn bè và sau đó quay trở lại người gửi để họ có thể bị "vào tay tổng thống" hoặc những mục đích không mong muốn khác. Một trang web về trò cười nói rằng nó sẽ tặng một nửa lợi nhuận từ những người đăng ký mới cho nạn nhân và gia đình của họ. Một nhà tâm linh đã cung cấp một bài đọc miễn phí cho những người cần biết về tương lai không chắc chắn.

  Có lẽ thư rác dữ dội nhất của tất cả đã được gửi đi bởi một căn nhà email số lượng lớn chỉ vài ngày sau vụ tấn công ngày 11 tháng 9. Cùng với lời cáo buộc đạo đức giả điển hình cho các khoản đóng góp cho Hội Chữ thập đỏ, thông điệp đã đi cùng với thời gian dài để đánh đồng những kẻ chống spam với bọn khủng bố.
   
  Tags:
Đang tải...