Hà Nội Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng sử dụng hệ điều hành

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phungtieuthu, 9/1/18.

Chia sẻ trang này

 1. phungtieuthu Member
  BB Model:
  A2

  Tham gia:
  5/8/17
  Số bài viết:
  161
  Được thích:
  0
  ViewSonic, theo truyền thống trưng bày tại CES như là một công ty giám sát, đã nói chuyện lên không dây, quá. Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng

  Bên cạnh việc công khai nó nhận được từ việc Bill Gates của Microsoft giữ nguyên mẫu đầu tiên của AirPanel 150, giám đốc điều hành cho biết họ có nhiều thiết bị không dây được lên kế hoạch cho tương lai.

  Theo Marc McConnaughey, Phó chủ tịch cấp cao của Advanced Technologies for ViewSonic, trong xây dựng dựa trên công nghệ hình ảnh thị giác của mình, công ty có kế hoạch "mở rộng" kích thước của màn hình lên ít nhất 3,5 inch và sử dụng hệ điều hành Pocket PC Creek, California.

  Trước khi tốc độ dữ liệu 3G không có sự phối hợp giữa màn hình và các thiết bị không dây nhỏ, McConnaughey cho biết. Nhưng bây giờ, với khả năng nhận dữ liệu và video luôn phát triển, màn hình hiển thị có ý nghĩa quan trọng hơn.
  Sửa Máy Đếm Tiền
  "Đây là cơ hội để thu hút các giải pháp công nghệ thị giác của chúng tôi," McConnaughey nói.

  ViewSonic cũng sẽ cung cấp các thiết bị tùy biến với hình ảnh của công ty cho các công ty cấp độ doanh nghiệp lớn, McConnaughey nói.

  Motient, nhà cung cấp dữ liệu không dây có trụ sở tại Reston, Virginia đã giúp đặt thiết bị BlackBerry của Research in Motion (RIM) trên bản đồ, cũng mở rộng cánh của nó tại CES.
  Khôi phục dữ liệu
  Công ty này đã thông báo về sự sẵn có của một chiếc áo choàng không dây gắn thêm 5 ounce, thêm US $ 179 cho Palm V với các tiện ích tương tự cho M-series Palms và iPaq Pocket PC vào cuối năm nay.
   
  Tags:
Đang tải...