Cuộc phỏng vấn với Phó Chủ Tịch bán hàng toàn cầu mới của RIM.

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 4/7/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157
  [​IMG]

  [align=justify]Rick Costanzo, phó chủ tịch điều hành phụ trách Bán hàng toàn cầu và tiếp thị khu vực mới của RIM đã trả lời cuộc phỏng vấn với các phóng viên trên trang web CrackBerry. Rick Costanzo bước vào cương vị mới nhưng ông không phải là người mới đối với RIM. Ông đã gia nhập công ty vào năm 1999, hai tuần trước khi Smartphone BlackBerry được cho ra mắt. Rick là một người thẳng thắn và không phủ nhận những thách thức mà công ty đang phải đối mặt. Ông tự tin và phấn khởi về tương lai của RIM và các nền tảng điện toán di động mà RIM xây dựng trong BlackBerry 10.

  Khi các phóng viên đặt câu hỏi cho Rick về việc thay đổi ngày ra mắt của BlackBerry 10, Rick đã nói:
  Để làm yên tâm người tiêu dùng, ông còn nói thêm:
  Nhiều câu hỏi lớn đã được đặt ra khi kết quả báo cáo tài chính của RIM bị sụt giảm và khả năng để RIM hoàn thành công việc của mình. Với giá cổ phiếu giảm, thu nhập theo xu hướng giảm dần, đã có rất nhiều lời đồn đoán rằng RIM đang đi xuống không thể nào đảo ngược được tình thế và chúng ta sẽ không bao giờ thấy được sự ra mắt của BlackBerry 10.

  Rick hiểu rõ RIM đang đối mặt với những thách thức nhưng ông tin rằng RIM sẽ có các hành động tốt nhất đưa BlackBerry 10 ra thị trường. Ông nói:

  Rick cho rằng BlackBerry 7 vẫn còn phát triển trong một thời gian dài và sẽ tiếp tục hành động như một "cầu nối" cho đến khi BlackBerry 10 ra mắt. RIM vẫn còn cho ra mắt BlackBerry 7 tại các thị trường mới nổi, nơi nó đang được đón nhận. Những thị trường này tất nhiên ở bên ngoài Bắc Mỹ.

  Với niềm tin vào BlackBerry 10 và sự tự tin về khả năng kinh doanh của RIM cho đến khi BB10 ra mắt trên thị trường, Rick nhấn mạnh rằng công ty nên tập trung để thực hiện công việc này.

  Ngay cả trong lĩnh vực thu hút các nhà phát triển ứng dụng cho nền tảng BB10, Rick nhấn mạnh những nỗ lực và mối quan hệ của đội ngũ phát triển phát triển ứng dụng: "Cộng đồng phát triển trở nên tốt hơn kể từ khi Alec Saunders lên nắm quyền."

  Nhìn chung, các cuộc hội thoại và tin nhắn dành cho RIM là một trong những nhận thức và quyết tâm để họ tập trung vào đó.

  [/align]

  Nguồn: Crackberry
   
  Tags:
 2. gate00

  gate00 New Member

  Tham gia:
  29/6/12
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  4
  BB Model:
  8310
  hy vọng....luôn tin tưởng vào điều kì diệu sẽ sảy ra
   
 3. haminhchien90

  haminhchien90 New Member

  Tham gia:
  20/3/12
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8800
  "Chúng tôi đang phục hồi và thực dụng."
   
 4. noname03_vn

  noname03_vn New Member

  Tham gia:
  27/6/12
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  3
  Nhìn mặt ông này hao hao Di Matteo bên Chels nhỉ :-o Hi vọng kỳ tích tương tự sẽ xảy ra :-bd
   
Đang tải...