Hà Nội Cuộc phiêu lưu ăn kiêng khoa học giảm ngay 8kg

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haikien2812, 17/2/17.

Chia sẻ trang này

 1. haikien2812 New Member
  BB Model:
  BB8110

  Tham gia:
  5/1/17
  Số bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Tất cả chúng ta vẫn thường hay hiểu không đúng mực về khái niệm ăn kiêng. Ẳn kiêng giảm cân http://giamcangiammo.com/tag/an-kieng-giam-can/ không đồng nghĩa với sự bạn bỏ bữa, cũng không đồng nghĩa ẩm thực ăn uống kham khổ dẫn đến tình trạng thiếu chất gây suy giảm hệ miễn dịch & suy nhược cơ thể. chính sách ăn kiêng hài hòa và hợp lý là bạn không ăn vặt, đồ ăn chứa tinh bột, chất béo…

  Để rất có khả năng tự phân bổ khẩu phần ăn theo quyết sách ăn kiêng hài hòa và hợp lý thì không phải là chuyện đơn giản và dễ dàng gì. sau đây chúng tôi xin đề xuất cho bạn công thức giảm cân nhanh theo giải pháp General Motors , che do an kieng khoa hoc http://giamcangiammo.com/che-do-an-kieng-khoa-hoc-an-toan-giam-ngay-8-kg/ này còn có thể giúp đỡ bạn giảm từ 5 – 8 kg chỉ với sau 1 tuần bạn áp dụng & giúp bạn giam mo bung nhanh chong http://giamcangiammo.com/giam-mo-bung/
  [​IMG]


  Ngày 1: Chỉ ăn hoa quả

  Hãy luôn tích trữ sẵn hoa quả tươi hoặc nước ép trái cây ở bên trong tủ lạnh của bạn. Luôn dùng hoa quả tươi khi bạn cảm nhận thấy đói và không đụng đến thức phẩm chứa chất béo, tinh bột & protein.

  => Lưu ý: Trong chuối đựng được nhiều tinh bột nên không được vận dụng trong trường hợp này. Bạn nên lựa chọn các loại trái cây như dưa hấu, dâu tây, dưa vàng, na/mãng cầu, đào.

  Ngày 2: Chỉ ăn rau củ

  Cũng tương tự Ngày đầu Tiên, nhưng thực đơn của bạn sẽ được sửa chữa thay thế bằng rau và củ. bạn có thể chế trở thành các món hấp, luộc hoặc làm salad… Nhưng tuyệt vời không đụng đến muối & dầu ăn.

  Ngày 3: Hoa quả và rau củ

  Ngày 03, bạn phối kết hợp giữa hoa quả tươi, nước ép trái cây & rau củ khi cảm thấy đói. mặc dù vậy chuối + khoai tây bạn không nên đụng đến.

  Ngày 4: Sữa và chuối

  Ngày thứ 4 bạn có thể dùng chuối & ăn tối thiểu 8 quả chuối 1 ngày + 4 cốc sữa không đường. Không dùng thêm bất cứ món ăn nào nữa đấy.

  Ngày 5: Cà chua & gạo

  Đến Ngày 05 bạn được phép ăn 1 bát cơm vào bữa trưa + 6 quả cà chua chia đều trong ngày. Ẳn nhiều cà chua khung hình các bạn sẽ sản ra đời acid uric nên bạn phải uống nhiều nước (15 cốc/ ngày)

  Ngày 6: Rau củ và gạo

  Bạn được phép ăn một bát cơm vào bữa trưa và thay thế sửa chữa cà chua bằng rau, củ mà bạn ưu thích. Giảm lượng nước uống xuống chỉ còn 8-12 cốc.

  Ngày 7: Kết thúc

  Ngày ở đầu cuối, sử dụng 1 bát cơm cho bữa trưa + một cốc nước hoa quả mát lành và rau củ chia đều cho một ngày dài. Nước hoa quả sẽ hỗ trợ vô hiệu độc tố thoát khỏi khung hình.
   
  Tags:
Đang tải...