Cùng tìm hiểu tính năng lock screen, unlock screen, notification trên Blackberry 10.

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 7/5/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.863
  Được thích:
  11.157
  Có bao giờ bạn tự hỏi màn hình lock screen, unlock screen, notification trên BB10 sẽ như thế nào? Liệu nó có giống như các mẫu Blackberry hiện tại không? Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về các tính năng này.


  [​IMG]

  Phong cách Slide mới được thiết kế cho màn hình khóa trên BlackBerry 10. Việc bố trí sẽ có nhiều lựa chọn tùy biến. Màn hình khóa sẽ hiển thị thông báo, các cuộc lịch hẹn, biểu tượng thông báo cho các ứng dụng nhất định, và phím tắt cho máy ảnh. Việc bố trí màn hình khóa là khá cơ bản, nó hiển thị đồng hồ trên bên trái và notificaitons (theo kiểu Peek Icon) bên phải. Các thông báo gần đây nhất được hiển thị trên Top, cho phép bạn xem tất cả mọi thứ mà không cần mở khóa điện thoại. So với thông báo trên BlackBerry theo kiểu banner mà chúng ta đã biết và yêu thích, sẽ được thiết kế và bố trí mới dành cho BlackBerry 10.


  [​IMG]

  Trên đây là hình ảnh khóa màn hình theo kiểu Cinnamon Toast. Cách hoạt động của tính năng này như sau: khi có một thông báo đến, bạn có thể nghiêng điện thoại một chút để xem thêm thông tin, sau đó nghiêng thêm một chút nữa để xem một dòng khác của thông tin. Ví dụ khi một thiết bị BB10 nhận được một tin nhắn SMS mới, màn hình sẽ tự động bật và hiển thị một phần nhỏ của tin nhắn, khi bạn nghiêng nhiều hơn nó sẽ hiển thịthông tin của tin nhắn


  [​IMG]

  Hình ảnh trên là tính năng unlock screen. Để mở khóa thiết bị, bạn sẽ có thể kéo màn hình lên (giống như Windows Phone). Thiết bị này có thể được mở khóa bằng cách swiping lên trên từ mép dưới hoặc bằng cách nhấn nút mở khóa / khóa và sau đó swiping lên trên. Bạn sẽ phải kéo màn hình lên ít nhất 2/3 để mở khóa thiết bị.


  Nguồn: Crackberry
   
  Tags:
 2. BurningIce

  BurningIce Well-Known Member

  Tham gia:
  6/8/11
  Bài viết:
  950
  Được thích:
  263
  hình ảnh bản vẽ locksreen chắc là của BB London nhỉ :x
   
 3. bringidea2life

  bringidea2life New Member

  Tham gia:
  19/4/12
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  1
  BB Model:
  Playbook
  Thế này thì một tay hơi khó mở khoá. :-&
   
Đang tải...