Hà Nội Cung phượt mạo hiểm ở bãi biển hoang vu của Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lethutra82, 2/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. lethutra82 Member
  BB Model:
  9911

  Tham gia:
  29/10/16
  Số bài viết:
  232
  Được thích:
  0
  Cung phượt mạo hiểm ở bãi biển hoang vu của Đà Nẵng

  kinh nghiệm đi đà nẵng Làng Vân là điểm tới thú vị cho các tour thủ ưa giả mạo điểm, thích chinh phục những vùng đất hoang sợ, mộc mạc – điểm tới chẳng thể làm ngơ khi khám phá Đà Nẵng

  Làng Vân – là ngôi làng nhỏ nằm dưới chân đèo Hải Vân, 1 điểm tới mà bạn ko phải bỏ qua giả dụ có cơ hội khám phá Đà Nẵng nha. Đây đã từng là nơi cư trú của các người dân bị bệnh phong, sống tách biệt mang thành thị trong khoảng những năm 80. vừa mới đây, ngôi làng hoang sơ này đã trở thành điểm tới dành cho các du lịch bụi thủ thích khám phá các vùng đất mới.

  hiện nay, người dân làng Vân đã được thiên di vào thị thành, cho nên nơi đây vẫn giữ được rộng rãi nét hoang vu, mộc mạc. Để đến tới đường làng Vân, bạn phải trải qua 1 quãng trục đường dài và gặp nhiều khó khăn. bí quyết dễ dàng nhưng cũng tốn kém nhất là đi hết tuyến phố Nguyễn Tất Thành, nơi khúc cua ra quốc lộ 1A, sau đó hỏi người dân thuê thuyền ra Làng Vân.

  [​IMG]

  có những bạn thích leo núi thì sở hữu thể sắm tới tuyến đường núi. Bạn nơi xe máy lên đèo Hải Vân, từ chân đèo lên tầm 2-3km, bạn sẽ thấy một quán bán nước, gửi xe ở ấy, hỏi địa chỉ nơi làng Vân, sau đó đến bộ đi đường tàu lửa khoảng 800m thì sẽ thấy 1 biển hướng dẫn xuống làng Vân.

  Xem thêm: du lich đà nẵng

  Còn những bạn ưa mạo hiểm mang thế chọn cách tới qua hầm, trước tiên nơi xe máy nơi chân đèo nơi chỗ rào chắn con đường sắt. Trước khi khởi đầu hành trình thám hiểm, nhớ hỏi trước giờ tàu chạy để tránh gặp tàu lúc đang chui qua hầm, nơi hết hầm khoảng 30 phút sẽ nơi con đường ray như tại cách thứ hai. phương pháp này là mạo hiểm nhất vì mang thể sẽ gặp tàu chạy qua trong hầm tối. giả dụ gặp trường hợp đấy thì bạn phải chạy thật nhanh vào các hốc nhỏ trong hầm để tránh tàu và nhớ bắt buộc xách theo nước, đèn pin và giày chống trượt.

  tại làng Vân mang 1 đồn biên phòng, nhớ xách chứng minh thư để khai báo tiếng tăm cho an toàn.

  Bạn sẽ thấy thích thú vì một lãnh hải hoang vu, ko khí trong sạch, bãi cát trắng chạy dài cùng nước biển trong xanh. Làng Vân có 3 bãi chính. Bãi Dừa gần với tỉnh thành nhất, bạn với thể cắm trại, tắm biển, và hái dừa uống miễn phí.

  Bãi chính là đi người dân sinh sống trước đây. bây giờ chỉ còn lại các người dân chài đi đây đánh bắt cá. Bạn mang thể đi men theo cuối làng để ra mũi Isabella sắp đấy để bắt cua, ốc.

  [​IMG]

  Xa nhất là bãi Xoan. tuyến phố đến đi này tương đối xa và mất rộng rãi thời kì nhưng bù lại đây là bãi biển hoang vu nhất, ko mang rác và đẹp nhất ở nơi đây. Bạn sẽ ham thích vì sở hữu thể thỏa thích mò cua bắt ốc tại lãnh hải này nhưng không bắt buộc tắm biển vì đây là vùng nước xoáy.

  tại làng Vân, bạn có thể cắm trại bất cứ nơi đâu mà bạn muốn và nhớ vác theo dụng cụ để nấu nướng. Buổi đêm sở hữu thể xách đèn bấm nơi bắt còng hoặc ngồi ngắm thành phố Đà Nẵng có đèn đóm lấp lóe trong khoảng xa.

  Làng Vân cũng là một tới ngắm cảnh rạng đông và hoàng hôn rất đẹp.

  thỉnh thoảng lại có ánh đèn từ đoàn tàu đêm, ngấc nhìn về một góc xa của biển là thị thành rạng rỡ. Bạn sẽ mang cảm xúc như mình tại trong câu chuyện “Hai đứa trẻ” của nhà văn Thạch Lam.

  Nguồn: http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/06/lang-van-cung-phuot-mao-hiem-co-bai.html
   
  Tags:
Đang tải...