TP.HCM Cung cấp khóa học quản lý cho tổ trưởng sản xuất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thudc1303, 9/8/19.

Chia sẻ trang này

 1. thudc1303 Member
  BB Model:
  1

  Tham gia:
  10/7/19
  Số bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  KỸ NẲNG ĐIỀU HÀNH CỦA TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT TRONG DOANH NGHIỆP
  Tổ trưởng sản xuất là người phải có trách nhiệm quản lý phân xưởng hay điều hành các nhân viên trong tổ sản xuất của mình. Tổ sản xuất là đơn vị trực tiếp tạo ra những sản phẩm cho doanh nghiệp, các nguyên tố đầu vào như máy móc thiết bị, nguyên nguyên liệu, người lao động người lao động. Do vậy người tổ trưởng phải là người vừa có trình độ chuyên môn lại phải có kỹ năng điều hành tốt thì mới vận hành được các nhân tố đầu vào để cho ra các sản phẩm đạt chất lượng hiệu quả cao. Vậy kỹ năng điều hành của tổ trưởng sản xuất là gì ?

  KỸ NẲNG QUẢN LÝ CỦA TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT
  [​IMG]
  Kỹ năng quản lý của tổ trưởng sản xuất trong doanh nghiệp

  • Thao tác khó hoặc các cái mà người lao động lúng túng, cần hướng dẫn và phân công người hướng dẫn.
  • Tìm ngay biện pháp để tránh khó khăn hoặc điều kiện không thuận lợi
  • Phát huy những thuận lợi trong công tác mới để mọi người tận dụng cơ hội tăng thu nhập
  • Trong tổ sản xuất sẽ có một đôi tư nhân thiếu năng lực không theo kịp hướng dẫn người tổ trưởng cần xây dựng cách thích hợp để các cá nhân này theo kịp bộ máy sản xuất như : đối tượng dễ bị thương tổn do kế hoặc sản xuất đổi thay, họ tiếp nhận chậm, không dễ thích ứng với sự thay đổi, tâm lý tiêu cực trước sự thay đổi đã phát triển thành căn bệnh kinh niên.
  Bên cạnh việc tích cực kèm theo cặp chỉ dẫn các tư nhân này 1 cách bền chí, người tổ trưởng sản xuất còn phải từng bước thay đổi nhận thức của họ để tạo điều kiện vững mạnh cho chính cá nhân ấy vừa tăng hiệu quả sản xuất của từng đội.

  [​IMG]
  Đào tạo tổ trưởng sản xuất

  Khi đã làm tổ trưởng thì có thể nắm được điểm tốt và điểm yếu của từng cá nhân trong tổ sản xuất của mình thì mới có thể tiện lợi kết hợp những tổ viên để cùng hướng đến mục đích chung của doanh nghiệp.

  >>> Có thể bạn quan tâm:

  Với kỹ năng điều hành của tổ trưởng sản xuất là nguyên tố quan yếu đối với 1 tổ trưởng sản xuất bởi lẽ chúng ta đều biết rằng rất nhiều tổ trưởng đi lên từ người lao động cho nên họ sẽ có còn nhiều hạn chế trong việc quản lý dẫn dắt và giám sát hoạt động của tổ mình đặc biệt khi đối tượng quản lý của họ lại chính lại là người lao động một nhóm rất nhiều về thành phần và trình độ. Chính cho nên tổ trưởng sản xuất cần biết và hiểu rõ được vai trò phận sự công tác vị trí của mình gánh vác có thể làm tốt và hiệu quả công việc được giao.

  • Kỹ năng tạo động lực làm việc cho viên chức : phải nắm rõ được nhu cầu của nhân viên tại nơi làm việc chính là cơ sở tạo động lực làm việc cho viên chức, thiết kế công tác để làm tăng hiệu quả công việc.
  • Phân tích công việc : tổ chức sản xuất phải biết nắm rõ về quy trình công tác và lên kế hoạch để công việc có thể đạt hiệu quả.
  • Phân tích năng lực thực hiện công việc cho người lao động và sản xuất thông tin phản hồi.
  >> Bạn có thể tìm hiểu một số khóa học đạt chuẩn tại website: http://www.mtc.edu.vn/
   
  Tags:
Đang tải...