Cư dân cao tuổi nhất Facebook... 101 tuổi

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi hoangthuan, 30/8/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  286
  [​IMG]

  Mạng xã hội lớn nhất hành tinh có tới hơn 900 triệu người dùng; và một điều không quá ngạc nhiên là chẳng phải tất cả những người dùng của hãng đều ở độ tuổi thanh thiếu niên hay tuổi đôi mươi.

  Theo thống kê, đối tượng người dùng dịch vụ của hãng có tốc độ phát triển nhanh nhất về số lượng, ít nhất trong vòng hai năm trở lại đây là những phụ nữ có độ tuổi trên 55.

  Vậy bạn có biết ai là người dùng lớn tuổi nhất của mạng xã hội Facebook? Danh hiệu này mới đây đã thuộc về người phụ nữ ở Mỹ có tên Florence Detlor, 101 tuổi. Bà cũng là người cao tuổi nhất ghé thăm trụ sở chính của mạng xã hội lớn nhất hành tinh ở Menlo Park, Los Angeles và có một buổi gặp gỡ COO Facebook Sheryl Sandberg; cùng với giám đốc điều hành, đồng sáng lập Facebook Mark Zuckerberg - chàng trai đủ trẻ tuổi để gọi Florence là ...cụ cố!

  COO Sheryl đã đăng bức hình chụp cùng Mark và cụ bà Florence trên trang Facebook Timeline của mình vào hôm Thứ hai vừa qua; cùng với lời dẫn "Hân hạnh chào đón và gặp gỡ Florence Detlor, 101 tuổi, người dùng lớn tuổi nhất đăng kí sử dụng mạng xã hội Facebook. Chân thành cảm ơn vì đã ghé thăm Facebook, Florence!".

  Bức ảnh đã nhận được hơn 5.000 cú "like", 470 lượt share từ người dùng. Một số người dùng thậm chí còn bình luận rằng họ đang xem xét để "mời" cụ cố của mình - vốn còn cao tuổi hơn Florence - gia nhập mạng xã hội lớn nhất hành tinh nhằm "soán" danh hiệu này của bà Florence.

  Theo hồ sơ cá nhân trên Facebook, Florence đã tốt nghiệp trường Cao đẳng Occidental vào năm 1932. Bà sống ở Menlo Park, chính là thành phố đặt trụ sở chính của Facebook hiện tại và có sở thích là "tìm kiếm những cuốn sách thật hay để thưởng thức". Bà gia nhập mạng xã hội lớn nhất hành tinh vào tháng Tám năm 2009.

  Trước đó, theo thống kê vào tháng 12/2010, cụ Lillian Lowe - một công dân xứ Wales, 103 tuổi đã đạt được danh hiệu "người dùng Facebook cao tuổi nhất thế giới"; sau khi Ivy Bean (104 tuổi), người đạt được danh hiệu này trước đó qua đời vào tháng 6. Cụ bà này sinh năm 1907, từng chứng kiến khá nhiều sự kiện lớn trên thế giới như vụ đắm tàu Titanic vào năm 1912, Chiến tranh thế giới thứ nhất, thứ hai bắt đầu và kết thúc, công nghệ máy tính đặt bước chân đầu tiên bằng Apple 1 vào năm 1976, phiên bản đầu tiên của Windows năm 1985... Bà khá "sành điệu" khi sử dụng Facebook qua iPad.


  Nguồn: GenK​
   
  Tags:
Đang tải...