Cooler Master tung ra mẫu Seidon 240M

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi bfan, 29/1/13.

Chia sẻ trang này

 1. bfan Member
  BB Model:
  8850

  Tham gia:
  18/1/13
  Số bài viết:
  71
  Được thích:
  24
  Hệ thống êm hơn, mát hơn cùng Cooler Master Seidon 240M
  Ngay đầu năm mới, Cooler Master đã nâng cấp dòng sản phẩm tản nhiệt chất lỏng của mình, đáp ứng nhu cầu cao hơn của người dùng, đặc biệt đối với các hệ thống cao cấp, luôn cần một khả năng tản nhiệt tốt song song độ “tĩnh lặng” của toàn hệ thống.
  [​IMG]

  Seidon 240M có thiết kế thành hai phần riêng biệt, đế đồng và bơm được dồn vào một khối duy nhất và hệ thống tản nhiệt Radiator đôi 240mm ở phần còn lại, truyền tải nhiệt độ liên tục từ CPU nơi khác.
  Với Seidon 240M, bạn có thể sử dụng hai quạt làm mát 120mm đồng thời và hoàn toàn tách riêng việc điều khiển quạt ra nếu bạn muốn, giúp bạn tối ưu độ ồn tốt hơn.
  [​IMG]

  Các thiết kế liền khối như thế này giúp người dùng đơn giản hóa các thao tác lắp ráp và cài đặt, nhà sản xuất đã đổ đầy dung dịch tản nhiệt (Coolant), đã kiểm định đầy đủ, bạn không cần phải thay dung dịch này sau nhiều thời gian sử dụng.
  Phần tản nhiệt tiếp xúc trực tiếp với CPU, hay được gọi là block, của Seidon 240M được sản xuất dựa trên chất liệu đồng nguyên chất nhất, đảm bảo việc truyền tải nhiệt nhanh giữa bề mặt CPU và dung dịch, nhờ vào các rãnh được gia công bằng công nghệ UltraFine Micro.
  [​IMG]

  Sau hiệu năng, độ ồn, tính tiện dụng trong thiết kế thì Cooler Master Seidon 240M là hệ thống tản nhiệt đầu tiên trên thế giới hỗ trợ socket mới nhất của Intel, LGA 1150, được xem là thế hệ LGA cuối cũng của họ. Các CPU và mainboard sử dụng socket mới này dự kiến sẽ chính thức ra mắt thị trường vào giữa năm 2013.
  Mức giá dự kiến của nhà phân phối sản phẩm Cooler Master tại Việt Nam cho Seidon 240M sẽ vào khoảng 100 USD, rất cạnh tranh khi so sánh với các hệ thống tản nhiệt chất lỏng khác, đặc biệt khi so sánh về tỷ lệ hiệu năng / giá thành và chất lượng của thương hiệu.

  Theo http://www.techpowerup.com/179249/Coole ... stems.html

  Xem bảng so sánh hiệu năng cũng ngon ghê :)
  [​IMG]

  Xem thêm video unbox: http://www.youtube.com/watch?v=SeNsXUGb6gs
   
  Tags:
Đang tải...