Công việc nhanh hiệu quả nhờ máy đổ bê tông

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi toilatoi30, 19/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. toilatoi30 Member
  BB Model:
  hcm

  Tham gia:
  9/1/17
  Số bài viết:
  111
  Được thích:
  0
  Công việc nhanh hiệu quả nhờ máy đổ bê tông

  Đổ bê tông bằng máy hiệu quả và chất lượng – Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những điều cần chú ý trong quá trình thi công bê tông, công tác đổ bê tông bằng Máy mài sàn bê tông trong xây dựng để có hiệu quả tốt nhất. Trả lời cho câu hỏi để có được khối bê tông có phẩm chất tốt thì chúng ta phải chú ý những điều gì ?

  Trong công tác đổ bê tông

  [​IMG]

  – Tiến hành kiểm tra cân đo đúng khối lượng các nguyên liệu cần dùng để đổ bê tông như phối liệu: cát, xi măng, sắt thép, đá.

  – Phải nghiệm thu cốt thép, May xoa san be tong cốt pha trước khi tiến hàn đổ bê tông. Khi bắt đầu đổ bê tông vào thép và cốt pha người thực hiện cần phải đảm bảo không sai lệch vị trí thép hay gây nở cho cốt pha làm cho cấu kiện bị biến dạng sai lệch so với bản thiết kế ban đầu đã đề ra. Ngoài ra, cần phải tiến hành vệ sinh sạch sẽ phần bên trong và bên ngoài của các cấu kiện đổ bê tông nhằm đảm bảo không để sót vật nào trong ngoài cấu kiện vì khi đổ bê tông sẽ không lấy ra được.

  Cần phải kiểm tra và bịt kín các khe hở giữa cốt pha với nhau để tránh tính trạng bê tông chảy nước ra ngoài bằng các loại giấy bao thấm nước, băng keo.

  – Các công cụ, dụng cụ, thiết bị chuẩn bị phục vụ đổ bê tông như máy trộn bê tông, đầm bê tông, xẻng xúc, xô đựng … cần phải chuẩn bị đầy đủ trước khi bắt đầu.

  Trong quá trình thi công:

  Nên chia phần đổ bê tông cốt thép làm nhiều đợt, mạch ngừng giữa các đợt khác nhau cần phải xác định trước. Vị trí đặt mạch ngừng sao cho đảm bảo ở khoảng vị trí đó tương đối nhỏ và phải ở phương vuông góc với phương truyền lực nén của kết cấu.

  Quá trình bảo dưỡng tháo dỡ coffa

  – Luôn đảm bảo giữ ẩm bề mặt bê tông bằng cách tưới nước lên hoặc dùng các vật liệu giữ nước phủ lên bề mặt bê tông mới đổ xong.

  – Chỉ tháo dỡ cốt pha khi cường độ bê tông đã đạt đúng yêu cầu theo quy phạm thi công và nghiệm thu kết quả.

  – Trong quá trình tháo dỡ cốt pha tránh gây chấn động và rung ảnh hưởng kết cấu của bê tông. Ngay sau khi tháo cốt pha thì phải tiến hành kiểm tra ngay nếu phát hiện các sai sót như vỡ, nứt nẻ, … để kịp thời sửa chữa.

  Chú ý: Quý khách nên lựa chọn cho công trình thi công của mình một dòng loại Máy đánh bóng bê tông trộn bê tông thích hợp để tạo ra sản phẩm bê tông có chất lượng, phẩm chất tốt, đồng bộ trong toàn công trình.
   
  Tags:
Đang tải...