TP.HCM Công ty bảo vệ uy tín Thăng Long SSC

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thanglong777, 25/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. thanglong777 New Member

  Tham gia:
  25/10/16
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Hiện nay, tính chất công việc bảo vệ đã được mở rộng hơn, vì thế nhân viên công ty bảo vệ uy tín luôn được công ty huấn luyện, rèn luyện học hỏi những kỹ năng mới như cách tiếp nhận điện thoại, sinh ngữ cơ bản, sử dụng thuần thục các thiết bị hỗ trợ an ninh đi kèm….

  Cong ty bao ve uy tin Thăng Long SSC thường xuyên mở các khoá học để nâng cao nghiệp vụ. Nội dung đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp xoay quanh các vấn đề cốt lõi như: kiến thức pháp luật, kỹ năng giao tiếp ứng xử, và nghiệp vụ bảo vệ (phòng cháy, chữa cháy, sơ cứu thương, ứng phó xử lý các tình huống khẩn cấp khi có kẻ gian…)
  Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Thăng Long luôn ở trong tư thế sẵn sàng để kịp thời xử lý những tình huống có thể gây nguy hiểm đến con người và tài sản. Họ được trang bị đầy đủ kiến thức trong hoạt động phối hợp giữa đội ngũ bảo vệ nói riêng, và các lực lượng hỗ trợ địa phương (nếu có) nói chung được nhịp nhàng.

  Mỗi nghề đều có những khó khăn riêng và tất nhiên nghề bảo vệ cũng vậy, những nhân viên bảo vệ luôn hiểu rõ tính chất công việc của mình, và không hề nản chí nếu gặp những trường hợp không mong muốn. Nhân viên công ty bảo vệ luôn tuân thủ đúng đắn các quy tắc, cũng cần sự linh hoạt trong giao tiếp, tránh những cách giải quyết cứng nhắc khi có xung đột xảy ra.

  Hiện nay,Nhu cầu được bảo vệ tài sản trở nên bức thiết và cấp bách không kém là vấn đề luôn được các công ty, doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Vì thế nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp luôn được công ty huấn luyện, rèn luyện học hỏi những kỹ năng mới như cách tiếp nhận điện thoại, sinh ngữ cơ bản, sử dụng thuần thục các thiết bị hỗ trợ an ninh đi kèm….
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SSC

  Địa chỉ: 72 Đường số 17, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  Hotline: 0938 149 579 – 0922 025 205(Mr.Dũng)
   
Đang tải...