Cổng thông tin Giáo dục Hải Phòng giaoduchaiphong.edu.vn

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi doanhau, 21/1/13.

Chia sẻ trang này

 1. doanhau Member
  BB Model:
  8700g - 8830a - 8900

  Tham gia:
  22/9/12
  Số bài viết:
  234
  Được thích:
  3
  Chuyên trang Giáo dục Hải Phòng có địa chỉ Giaoduchaiphong.edu.vn thuộc dự án Nâng cao chất lượng giáo dục thành phố Hải Phòng, xây dựng và phát triển bởi GDHP.Education.

  Được khởi động từ tháng 01/2013, chuyên trang Giáo dục Hải Phòng ra đời với mục đích đem lại góc nhìn chân thực, sinh động về tổng quan nền giáo dục của Thành phố Hoa phượng đỏ cũng như tạo không gian trao đổi thẳng thắn, chia sẻ kinh nghiệm dạy và học các cấp cho đội ngũ giảng viên – giáo viên & chính học sinh – sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, các trường Trung học phổ thông, Trung học cơ sở, Tiểu học & Mầm non trên địa bàn thành phố.

  Bên cạnh đó, chuyên trang Giáo dục Hải Phòng – www.giaoduchaiphong.edu.vn hi vọng sẽ là cầu nối gắn kết giảng viên, giáo viên với học sinh, sinh viên thông qua các buổi tọa đàm, các bài giảng trực tuyến, các giáo trình tài liệu điện tử … để việc học tập trở thành niềm hứng thú, đem lại giá trị thực tế làm nền tảng vun đắp thành công trong tương lai.


  Tôn chỉ

  Cung cấp thông tin: Chính xác – Kịp thời – Dễ tra cứu
  Ủng hộ trao đổi: Thẳng thắn – Trung thực – Thân thiện
  Quan điểm điều hành: Công bằng – Minh bạch – Không vụ lợi  Mục tiêu

  Trở thành điểm đến quen thuộc, đáp ứng các nhu cầu tra cứu – tìm hiểu – chia sẻ, nâng cao chất lượng dạy và học của nền giáo dục Thành phố Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung.


  Một cánh én không thể làm nên mùa xuân, sự nỗ lực của các cá nhân GDHP.Education chưa thể làm nên một www.giaoduchaiphong.edu.vn vững mạnh. Chúng tôi – những thành viên khởi tạo dự án mong muốn nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn, những khách truy cập – thành viên đang theo dõi website. Hãy chung tay làm phong phú thêm nguồn tài liệu Giáo dục – Đào tạo. Đừng ngại ngần chia sẻ những suy nghĩ của bản thân, những trăn trở về nền giáo dục. Hãy sẻ chia những sáng kiến, kinh nghiệm để cùng chúng tôi – chúng ta thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, vì sự nghiệp TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI.

  Thông tin chi tiết, liên hệ đóng góp bài viết vui lòng gửi về:

  Email: gdhp.education@gmail.com
  Facebook Fanpage: http://www.facebook.com/giaoduchaiphong.edu.vn

  Và đừng quên truy cập www.giaoduchaiphong.edu.vn mỗi ngày.
   
  Tags:
Đang tải...