Công suất in khuyến nghị trên máy in HP dành cho gia đình, công ty nhỏ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi quyenanh1234, 15/10/20.

Chia sẻ trang này

 1. quyenanh1234 Active Member

  Tham gia:
  3/7/17
  Số bài viết:
  1.446
  Được thích:
  0
  Tuổi thọ in

  Tuổi thọ in của máy in là số lượng trang in tối đa trong một tháng. Tuy nhiên, bạn không biết được định nghĩa một trang in của nhà sản xuất là như thế nào, lượng mực in phủ trên trang là bao nhiêu, vị trí mực in trên trang như thế nào, chất liệu mực,…

  Những yếu tố này cũng tác động đến tuổi thọ in của máy in, vì vậy đây chỉ là thông số kĩ thuật mang giá trị tham khảo của nhà sản xuất đưa ra.

  Ngoài thông tin tuổi thọ pin, hãng còn đưa thêm thông số công suất in khuyến nghị giúp bạn lựa chọn máy in phù hợp với lượng công việc của mình.

  Công suất in khuyến nghị là số lượng trang in hãng khuyến nghị bạn trong một tháng để tăng tuổi thọ cho máy in.

  Với số tiền dưới 4 triệu, bạn đã có thể sở hữu một máy in HP có tuổi thọ khá cao, ví dụ như máy in laser HP LaserJet Pro M15a (1.690.000 đồng) với tuổi thọ máy in lên tới 12.000 trang/ tháng & công suất khuyến nghị là 250 - 2000 trang/tháng.

  sản phẩm máy in đa năng có thể dùng để in, copy, scan

  Nếu bạn cần một sản phẩm máy in đa năng có thể dùng để in, copy, scan thì có thể tham khảo máy in laser HP Jet Pro M15w W2G51A Wifi (2.490.000 đồng) với tuổi tho pin 8.000 trang/tháng và công suất in khuyến nghị là 250 - 2000 trang/tháng.
  2. Đối tượng sử dụng

  Với những dòng máy in HP thiết kế dành cho gia đình và công ty nhỏ phù hợp với nhu cầu in ấn không quá nhiều, bạn có thể sử dụng để in các văn bản tài liệu học tập, hóa đơn, danh sách hàng hóa.

  3. Khuyến nghị in

  Máy in HP dành cho gia đình, công ty nhỏ bạn chỉ nên in mỗi lần khoảng 10 đến 15 trang giấy, mỗi lần in cách nhau 15 phút để máy làm mát tránh tình trạng kẹt giấy và ngừng in.

  Một số sản phẩm như máy in đa năng HP LaserJet Pro MFP M28w, máy in đa năng HP Lazer Jet Pro MFP M28a,... đều có chức năng cảm biến nhiệt độ và làm mát, nếu máy hoạt động nóng quá sẽ tự động khởi động chế độ làm mát và tạm ngưng chế độ in.

  Trên đây là công suất in khuyến nghị trên máy in HP dành cho các gia đình và công ty nhỏ sử dụng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn kéo dài tuổi thọ cho máy in và hoạt động tốt nhất.
  sửa máy in tận nơi quận 12

  sửa máy in tận nơi quận gò vấp

  sửa máy in tận nơi quận bình tân
   
  Tags:
Đang tải...