Hà Nội Công nghệ VoIP tại Quân khu 5

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chungseo123, 19/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. chungseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  340
  Được thích:
  0
  Hội thảo công nghệ Voice over IP đã diễn ra tại Quân khu 5 do Thắng Lợi phối hợp cùng Voipmart tổ chức. Là cơ hội dành cho các quan chức nhân viên ngành Công nghệ thông tin của tất cả các khu, đơn vị của Quân khu 5 tìm hiểu vềgiải pháp cũng như xu thế tương lai của VoIP cùng những sản phẩm thiết bị.
  Các quan chức nhân viên ngành Công nghệ thông tin của tất cả các khu, đơn vị của Quân khu mang đến nhiều kiến thức mới lạ và hấp dẫn về những giải pháp cũng như tính năng của các thiết bị và được nghe các chuyên gia công nghệ đến từ Voipmart tư vấn. Nó đã trở thành một dịp hiếm có để trải nghiệm các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Konftel, Telycam, Xorcom, Atcom... và đối với những nhân viên đang thắc mắc về các thiết bị VoIP lưu hành. tổng đài ip grandstreamhttp://sieuthitongdai.com/ho-tro/ho...tream-ucm6102-6104-6108-6116-6510-21-210.html
  Đây được đánh giá là hệ thống phần cứng, là công nghệ và giải pháp ứng dụng công nghệ VoIP do Xorcom phát triển sản phẩm tổng đài IP Xorcom. Đây chính là lợi thế của các sản phẩm Xorcom có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu từ phía khách hàng với một thiết kế thông minh theo dạng Module.
  Với tính năng hỗ trợ Wifi tạo nên một điểm mạnh cho thiết bị này cùng với hệ thống là thiết bị điện thoại IP của hãng sản xuất Xorcom, Atcom với kiểu dáng đẹp và thanh lịch nhất.
  Về hội nghị truyền hình còn có các sản phẩm công nghệ VoIP chuyên dụng và phần mềm Skype for Business có chuyên viên tư vấn đề cập đến các giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến sử dụng. Thiết bị đầu cuối là hai dòng sản phẩm: điện thoại hội nghị Konftel(micro đa hướng) và camera hội nghị Telycam.
  Nổi bật với góc view lớn, động cơ xoay mượt mà, zoom quang học lên đến 14x, hình ảnh full HD 2340, hỗ trợ USB 4.0.
  Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, cung cấp âm thanh chuẩn HD theo công nghệ OmniSound, có pin charge có thể thực hiện cuộc gọi dài đến 14 tiếng. Hoạt động tốt với Skype for Business là điểm nổi bật ở sản phẩm kết nối với công nghệ NFC.
  Đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ về sức mạnh và những ứng dụng tuyệt vời của công nghệ VoIP với buổi trưng bày sản phẩm diễn ra trọn vẹn trong buổi sáng 12.2. Đây là cơ hội để các bạn lĩnh hội những kiến thức mới mẻ về lĩnh vực VoIP và thể hiện hiểu biết cũng như niềm đam mê khám phá.
  Xin cảm ơn chân thành và sâu sắc nhân viên ngành CNTT của tất cả các khu, đơn vị của Quân khu 5 đã góp phần tạo nên thành công của buổi hội thảo. Chúc anh/chị thành công hơn nữa trong công việc và trong cuộc sống.
   
  Tags:
Đang tải...