Toàn quốc Công nghệ thông tin bao gồm những chuyên ngành nào?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 13/6/19.

Chia sẻ trang này

 1. tgiang1q2a Member

  Tham gia:
  23/9/17
  Số bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Trong những năm qua ngành CNTT đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ trong cả nước. Theo dõi 1 số trường đào tạo ngành này thì số lượng hồ sơ đang có dấu hiệu tăng cao, không có hiện tượng giảm. Vì thế mà các thông tin liên quan luôn là đề tài được nhiều người để ý và quan tâm từng ngày. Rất nhiều bạn có 1 thắc mắc là ngành CNTT gồm có chuyên ngành nào?

  [​IMG]
  Công nghệ thông tin bao gồm những chuyên ngành nào?
  Ngành Công nghệ thông tin gồm những chuyên ngành nào?

  Hiểu theo 1 cách đơn giản thì đây là ngành có liên quan tới công nghệ, gồm có máy tính, phần mềm và công nghệ 4.0. Nếu như đi sâu vào trong ngành thì có rất nhiều nghề liên quan như: kỹ thuật, an ninh, bảo mật, sản xuất, mạng,… điều mà rất nhiều người quan tâm là làm những nghề này thì học chuyên ngành nào?

  Theo 1 lịch trình học bình thường thì các bạn sinh viên sau khi học những căn bản về ngành, các bạn sẽ được học chuyên sâu về ngành mình đang theo để nhằm phục vụ đúng công việc sau khi tốt nghiệp.

  Với những bạn đã theo CNTT thì các bạn không thể bỏ qua việc học tiếng anh, đây là 1 ngôn ngữ mà hầu như ngành nào cũng cần bổ trợ thêm. Nó không chỉ giúp cho công việc suôn sẻ hơn mà còn nâng cao tầm hiểu biết của bạn lên 1 level mới. Mỗi nơi đào tạo sẽ bố trí môn học này xen kẽ hoặc đào tạo ngay từ khi các bạn mới học những kỳ đầu tiên.

  Với nhiều trường thì có cách đào tạo khác nhau, nhưng bạn cần cân nhắc vào những trường đào tạo cả học và thực hành để có những trải nghiệm trong nghề tốt nhất.

  Công nghệ thông tin được chia thành 4 chuyên ngành đào tạo được cho là hot nhất: Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY.
   
  Tags:
Đang tải...