TP.HCM Công nghệ sạc pin nhanh trên điện thoại smartphone

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lgvietnam, 11/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. lgvietnam New Member
  BB Model:
  8800

  Tham gia:
  23/8/14
  Số bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Một trong những yêu cầu cũng như lựa chọn của người mua dien thoai lg chính là thười lượng pin. Điện thoại smartphone thường ngốn rất nhiều pin do chạy nhiều ứng dụng, độ sáng màn hình và người tiêu dùng làm việc, giải trí trên điện thoại nhiều hơn bất kì thiết bị điện tử nào. Vì vậy pin điện thoại luôn được người dùng quan tâm

  [​IMG]

  Nguồn: Internet​

  Hiểu được điều này, các nhà sản xuất luôn cố gắng tăng dung lượng pin mỗi năm khi một siêu phẩm mới ra đời, nhưng việc này dường trở nên vô ích khi thời gian người dùng sử dụng cho điện thoại nhiều hơn cũng như việc tăng các tính năng mới, nâng cấp hệ điều hành khiến cho điện thoại ngày càng tốn pin nhiều hơn. Vì vậy giải pháp công nghệ sạc nhanh ra đời và đang được ứng dụng lên các bộ sạc pin điện thoại. Công nghệ sạc nhanh là tính năng giúp cho điện thoại sạc pin nhanh hơn bình thường. Thông thường để sạc đầy pin điện thoại, bạn mất gần nhiều thời gian thậm chí có những điện thoại bị chai pin thời gian sạc sẽ tốn nhiều hơn. VÌ vậy công nghệ sạc nhanh giúp bạn sạc pin điện thoại nhanh hơn. Trong những trường hợp khẩn cấp, chỉ 1 hoặc 2 phút sạc có thể sạc được 60% pin. Hiện nay có rất nhiều hãng điện thoại hoặc bên thứ ba bắt đầu nghiên cứu và sản xuất công nghệ sạc nhanh và áp dụng vào điện thoại. Tuy nhiên con số này chưa nhiều và chưa được phát hành rộng rãi trên thị trường. Trong khi đó các nhà sản xuất dien thoai smartphone đến từ trung Quốc như Xiaomi, Oppo lại đưa ra thị trường sớm nhất giúp người dùng trải nghiệm công nghệ sạc pin nhanh này.


  Trong tương lai, người dùng có thể hi vọng về công nghệ này sẽ giải quyết vấn đề thời lượng pin một cách nhanh chóng nhất. Hoặc bạn cũng có thể nghĩ về tương lai của những chiếc pin không bao giờ cạn.
   
  Tags:
Đang tải...