Con quay Spinner - Đồ chơi đáng chú ý nhất cho giới trẻ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi duongthu9x, 14/7/17.

Chia sẻ trang này

 1. duongthu9x New Member

  Tham gia:
  23/3/17
  Số bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  SPINNER LÀ GÌ?

  SPINNER là một thiết bị nhỏ gọn nằm trong tay để bạn tha hồ vọc vạch để giải tỏa stress stress và nâng cao hiệu quả cho công việc. Không có nhiều tính năng và không quá màu mè, chiếc Spinner chỉ có 1 tính năng duy nhất là quay đều, quay đều, quay đều.
  Đồ chơi hand spinner có cấu tạo rất đơn thuần chỉ gồm 1 trục quay có ổ bi và các cánh, một chiếc có tố chất có 2 hoặc 3 cánh được thiết kế sao cho thăng bằng để spinner quay đều và lâu hơn.
  Spinnner có mức giá rất khác nhau tùy vào chất liệu thiết kế và thời gian quay. Các spinner giá rẻ thường được làm bằng nhựa, nhôm và vòng bi, tuy vậy các spinner thượng hạng được làm từ thép, đồng hay thậm chí là titan nên có mức giá rất đắt đỏ.
  Tùy theo chất liệu thiết kế và thương hiệu sản phẩm mà một chiếc spiner có mức giá từ vài vài trăm ngàn đến vài triệu đồng thậm chí là có những sản phẩm lên đến 10 triệu đồng vì thiết kế đẹp mắt và chất liệu đắt tiền.
  Nhà sản xuất Spinner nổi tiếng nhất thế giới là Torqbar có mức giá mỗi sản phẩm lên đến 200 đôla
  Chơi spinner có quyền lợi gì?Trào lơu chơi spinner thời điểm hiện nay đã rộng phủ thoáng mát từ các thành phố lớn về các tỉnh thành trên cả nước. Không chỉ các em nhỏ yêu thích mà ngay cả sinh viên, nhân viên, người lớn tuổi,… đều mê mệt với trò chơi thần thánh này.
  Món đồ chơi này mang về quyền lợi thiết thực cho người dùng như tăng sự tập trung, giảm stress và chống cảm giác buồn chán, bồn chồn.
  [​IMG]

  Cũng là một cách để các em nhỏ giảm bớt dí mắt vào smartphone, là một trò chơi giải trí vui chơi giải trí bổ ích đồng thời cũng là vật để sưu tầm,…
  Vậy cái trò chơi hand spinner chơi như thế nào?Thú chơi Hand Spinner mới giá nhập tại Việt Nam nhưng cũng sẽ được sáng tạo ra nhiều cách chơi độc đáo, mới lạ tùy theo cảm hứng của người dùng
  • Xoay trên tay: Cách chơi phổ biến là cầm trên tay và búng búng để xoay vừa giúp bạn giải tỏa stress, tinh giảm stress căng thẳng để giúp nâng cao hiệu quả công việc.[/*]
  • Xoáy ngoài nằng và quay lên điện thoại: sự kết hợp này mang đến hiệu ứng đẹp mắt.[/*]
  • Để xoay trên bàn và tính thời gian: một thú vui khác là bạn cố gắng xoay thật mạnh để xem thử spinner của mình xoay được bao lâu hoặc để đọ thời gina xoay với người khác tạo ra những cuộc thua thú vị, gay cấn.[/*]
  • Xoay và tung hứng: đó là trò của những cao thủ spinner với những trò như chuyền giữa 2 tay, chuyển ngon tay, cho lên đầu ngón tay, tung hứng,…[/*]
  Là một thú vui bổ ích đã được phát minh từ năm 1992 tuy vậy mãi đến tới nay này 2017 thì trò chơi này mới trở nên phổ biến vốn để giải trí vui chơi cho trẻ em và người lớn.
  CÁC THIẾT KẾ fidget SPINNER NỔI TIẾNG
  Không in như Fidget Cube chỉ có một thiết kế thì Spinner lại có hàng ngàn thiết kế bởi các nhà chế tao cơ khí, nhà thiết kế không giống nhau trên toàn thế giới. Một số mẫu thiết kế rất đẹp và được yêu thích bởi số đông, một số ít mẫu thiết kế tập trung chuyên sâu vào hiệu năng và cảm giác sử dụng thoải mái cho Spinner… Cũng không ít trường hợp các mẫu thiết kế nhìn tương tự nhau dù các tác giả chưa từng thấy sản phẩm của nhau, chỉ đơn thuần là trùng ý tưởng.
  }

  Mời các bạn xem thêm sản phẩn con quay spinner tại địa chỉ : vnhobbyshop.com/products/con-quay-spinner-6-canh-bang-dong
   
  Tags:
Đang tải...