Con gái tự sướng có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vesinhlucphat, 10/11/21.

Chia sẻ trang này

 1. vesinhlucphat Member

  Tham gia:
  10/8/20
  Số bài viết:
  494
  Được thích:
  0
  Sóc lọ là một hoạt động chuyện ấy phổ biến. Đó là một biện pháp tự nhiên hay an toàn để khám phá cơ thể của chúng ta, đem đến khoái cảm cũng như giải phóng căng thẳng tình dục. Tất nhiên, nếu mọi người gái sóc lọ và phim con heo quá mức có thể khiến hại cho các mối tình dục hay cuộc sống hàng ngày.

  1.1 Tự sướng và cảm giác tội lỗi


  Một số người chắc chắn thấy tội lỗi về thủ dâm vì niềm tin văn hóa, tinh thần hoặc tôn giáo. Thủ dâm không sai cũng không vô đạo đức, mặc dù chúng ta vẫn có thể nghe gặp một vài thông điệp cho rằng việc đàn bà tự sướng sóc lọ là bẩn thỉu và xấu hổ.
  Nếu các bạn cảm thấy tội lỗi khi sóc lọ, cần nói chuyện với người mà chúng ta tin tưởng. Để từ đó hỗ trợ mọi người tìm ra biện pháp vượt qua trạng thái tội lỗi đó. Mọi người cần tham khảo lời khuyên từ một vài nhà trị liệu chuyên về sức khỏe giao hợp.
  1.2 Nghiện thủ dâm

  Một số người có thể mắc chứng nghiện tự sướng và phim sex sinh viên. Lúc đó các bạn chắc chắn dành quá cao thời gian để sóc lọ. Điều này còn tồi tệ đến mức gây bạn:
  + Bỏ qua công việc hoặc hoạt động hàng ngày của chúng ta.
  + Nghỉ học, bỏ học, chưa đến trường.
  + Hủy bỏ kế hoạch hay bạn bè hoặc người thân trong mái ấm.
  + Bỏ lỡ các sự kiện xã hội quan trọng.
  Nghiện tự sướng chắc chắn tạo hại cho những mối chuyện ấy cũng như ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày các bạn. Tự sướng quá cao sẽ tạo gián đoạn năng suất, hiệu quả công việc hoặc chất lượng học tập.
  Lúc các bạn gái tự sướng cũng chắc chắn làm hư hại những mối quan hệ lãng mạn hoặc mối chuyện ấy bạn bè của họ. Bởi vì các bạn không dành lớn thời gian cho những người thân yêu như trước đây hoặc chưa còn chú ý tới nhu cầu, cảm xúc của họ.
  Nếu bạn lo lắng về chứng nghiện thủ dâm của mình, cần nói chuyện với bác sĩ hoặc nhân viên tư vấn để tìm ra một số biện pháp hợp lý để cắt hạn chế thủ dâm.
  Liệu pháp nói chuyện có thể giúp các bạn quản lý chứng nghiện sóc lọ. Bên cạnh đó, mọi người sẽ thay thế thủ dâm bằng các làm việc khác như: chạy bộ, viết nhật ký, dành thời gian cho bạn bè, gia đình thường xuyên là đi dạo thư giãn hàng ngày,…
  1.3 Có phải nghiện sóc lọ làm giảm độ nhạy cảm tình dục?

  Đối với phái nữ bị rối loạn chức năng giao hợp, tăng cường kích thích - bao gồm cả sóc lọ có thể giúp tăng ham muốn hay độ nhạy cảm chuyện ấy.
  Trên thực tế, cho biểu hiện việc dùng máy rung ở phụ nữ hay nam có liên quan tới sự gia tăng ham muốn, hưng phấn với chức năng quan hệ. Con gái kích thích sự gia tăng bôi trơn, trong khi nam kích thích chức năng cương dương hợp lý hơn.
  Thêm vào đó, tự sướng chắc chắn ảnh hưởng đến sự nhạy cảm trong quan hệ tình dục cho con trai vì kỹ thuật của họ. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nắm quá chặt dương vật lúc thủ dâm chắc chắn gây giảm cảm giác.
  Những chuyên gia sức khỏe chuyện ấy khuyên rằng phải thay đổi kỹ thuật trong lúc tự sướng và phim sex gái xinh để khôi phục chu kỳ nhạy cảm trong làm chuyện ấy.
   
  Tags:
Đang tải...