CompletePBX 5 phiên bản mới ra mắt của Xorcom

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chungseo123, 22/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. chungseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  340
  Được thích:
  0
  Phần mềm trên hệ thống tổng đài IP Xorcom đó là phần mềm CompletePBX 5 được xây dựng đảm bảo được sự ổn định và hiệu suất hệ thống dựa trên cơ sở nền tảng Linux và Asterisk.
  tổng đài ip grandstream

  Với thiết kế đơn giản để dễ sử dụng bảo mật ở mọi cấp độ và các chức năng tiên tiến.
  Sử dụng dễ dàng
  Không cần phải phức tạp hoặc đòi hỏi quá nhiều về yêu cầu chuyên môn với việc quản lý hệ thống điện thoại mỗi ngày. Bạn không cần phải làm nó vì chúng tôi đã đầutư hết tất cả cho bạn.
  Nên đặt tại chỗ hay thuê Cloud? Là hệ thống ảo hay vật lý?
  Hãy làm theo cách mà bạn muốn vì tổng đài IP là của bạn. Trên thiết bị bạn muốn một giải pháp đầy đủ tính năng vật lý hay thiết bị ảo? Đặt tại chỗ hay đặt tại trung tâm dữ liệu Data center? CompletePBX cung cấp đầy đủ sự linh hoạt cho tổ chức.
  Legacy, Hybrid, VoIP
  Ứng dụng cho phép sử dụng giao diện điện thoại VoIP một cách hoàn toàn rõ ràng và cung cấp lộ trình chuyển đổi đơn giản và dễ dàng.
  Có chế độ bảo mật tại mỗi cấp độ
  Bảo mật hệ thống luộn được chúng tôi chú trọng nhất.
  Chúng tôi nghiêm túc trong việc bảo. Hệ thống điện thoại không an toàn có thể mất chi phí của chủ sở hữu và có thể mất giá trị cao hơn nữa nếu tổng đài IP bị tấn công hoặc lạm dụng trong thời đại của VoIP này. Bạn có thể sử dụng hệ thống điện thoại yên tâm và an toàn hơn với CompletePBX 5 cung cấp nhiều lớp bảo mật.
   
  Tags:
Đang tải...