Hà Nội Cơ sở Trung Tâm Bảo Hành Apple Tại Hà Nội rên tập tin

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi potter1998, 22/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. potter1998 Member

  Tham gia:
  8/2/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Cơ sở Trung Tâm Bảo Hành Apple Tại Hà Nội iệc thu nhỏ các con chip luôn được coi là một trong những động lực thúc đẩy nhiều đổi mới công nghệ, nhưng trong thời gian gần đây, thiết kế đã thách thức ít nhiều còi cọc ảnh hưởng của nó. Thời gian này, nó đã đạt đến một chiều cao lớn hơn là công ty Na Uy, FXI Technologies công bố tiện ích mới nhất của họ, một ổ đĩa USB. Chờ, ổ USB và tỉ lệ công nghệ? Vâng, đó là 'nội dung' của ổ đĩa bút này được đề cập xứng đáng.

  Máy tính lõi kép trong đó!
  Codenamed Cotton Candy , thiết bị USB nguyên mẫu được cung cấp bởi một CPU lõi kép Samsung Exynos 1.2GHz và chạy hệ điều hành Android của Google. Các tùy chọn kết nối cũng đã được bao phủ bởi Wi-Fi, Bluetooth, HDMI-out và khe cắm thẻ nhớ microSD. Tất cả những gì bạn cần bây giờ là một màn hình hiển thị và nó có thể là HDTV, hoặc máy Mac hoặc Windows PC. HDMI rõ ràng kết nối nó với TV. Tùy chọn Bluetooth cho phép người dùng kết nối bàn phím và chuột, do đó mang lại cho bạn một máy tính tạm thời, dù bạn ở bất cứ đâu. Kết nối nó với máy tính thông qua USB và bạn có thể sử dụng Android bên trong một cửa sổ an toàn trên đầu máy Mac hoặc Windows OS. Chi tiết về giá cả hoặc tính khả dụng vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nếu giá bán rẻ, nó sẽ bán như bánh nóng.

  Ở 21 gram và kích thước đó, tính di động chắc chắn là một trong những USP chính của thiết bị này. Nhưng, điều này có ngụ ý gì? Đơn giản chỉ cần đặt nó, bây giờ chúng ta biết rằng thiết bị di động chỉ cần có nhiều không gian để có được một máy tính dual-core chức năng đầy đủ cho họ. Điều này chắc chắn sẽ cho phép điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính bảng tương lai hoạt động nhanh hơn trong khi làm cho chúng thu nhỏ lại đáng kể.Một sinh viên kỹ thuật năm thứ nhất, Sareddy Chiman Prakash và một thiếu niên khác, Nikhil giờ đây đã có máy tính bảng Android 2.3 hỗ trợ tín dụng của họ. Hôm thứ Bảy, giữa những cuộc phàn nàn, Andhra Pradesh, Bộ trưởng Truyền thông và Truyền thông, Ponnala Lakshmaiah tung ra máy tính bảng Ave cao cấp tại Hyderabad, được chào bán với giá 12,999 rupi, đã xác nhận bản báo cáo của Hindu Business Line . Máy tính bảng Ave sẽ được sản xuất bởi một công ty của Anh, Sareddy Technologies, một công ty do cha của Prakash sở hữu.

  Ponnala Lakshmaiah, Bộ trưởng Công nghệ Thông tin và Truyền thông Andhra Pradesh cùng với Prakash và Nikhil (Image credit: susanpolgar.blogspot.com)Ponnala Lakshmaiah, Bộ trưởng Công nghệ Thông tin và Truyền thông Andhra Pradesh cùng với Prakash và Nikhil (Image credit: susanpolgar.blogspot.com )
  Theo báo cáo, bản thân máy tính bảng đang được đẩy mạnh như một công cụ không gian mạng đa năng, đa mục đích. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về những gì mà Ave đưa lên bảng. Để bắt đầu, máy tính bảng Ave, được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch, sẽ chạy bằng Android 2.3 (Gingerbread). Báo cáo còn cho biết máy tính bảng có chế độ phóng to tương thích và nó cũng hỗ trợ thẻ Micro SD dung lượng tối đa 32GB, ngoài việc có bộ nhớ trong 8 GB mà họ cho là phù hợp với yêu cầu của người thuộc các nhóm tuổi và nghề nghiệp khác nhau . Cơ sở Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội

  Báo cáo còn cho thấy công ty đang quan tâm đến việc bán 1.000 viên thuốc trong tháng đầu tiên ra mắt. Bộ trưởng, theo bản báo cáo này, đã tích cực truyền thông cho Kapil Sibal, Bộ trưởng Liên minh để có được tài năng trẻ hơn sự khích lệ. Bản thân Sibal đã tích cực tham gia vào dự án máy tính bảng 'Aakash' - một động thái nhằm cung cấp chất lượng giáo dục cho những người không có khả năng. Avid công bố phiên bản mới của hệ thống chỉnh sửa video hàng đầu của nó - Media Composer v6, NewsCutter v10 và Symphony v6. Media Composer v6, Symphony v6 và NewsCutter v10 đã được xây dựng lại từ cốt lõi của kiến trúc 64-bit mở, hoàn toàn mới mở ra khả năng hoạt động, tính linh hoạt và năng suất. Giá Media Composer v6 bắt đầu ở US $ 2,599 (Rs.1,35,000), trong khi giá nâng cấp bắt đầu từ 309 USD (Rs.16,000). NewsCutter 10 có giá 2.599 USD (Rs.1,35,000) và giá nâng cấp là 519 USD (khoảng 27.000 Rs). Cuối cùng, Symphony v6 bắt đầu với giá 6.199 USD (Rs.3,20,000), trong khi giá nâng cấp bắt đầu ở mức 519 USD (khoảng 27.000 Rs).ghiệp của mình trên. Ngoài ra, các hệ thống này bao gồm hỗ trợ phần cứng của bên thứ ba, AVCHD và RED Epic hỗ trợ với Avid Media Access (AMA), codec Avid DNxHD 444, và hỗ trợ cho Avid Artist Color. Cùng với các sáng kiến Avid hiện có như AMA, để truy cập trực tiếp vào các phương tiện truyền thông dựa t; Avid PhraseFind, được cung cấp bởi Nexidia, và Avid ScriptSync, cho việc tìm kiếm và chỉnh sửa ngữ âm; Và thời gian thực Mix và Match, cho phép nhiều định dạng trong cùng một thời gian.
  Cơ sở Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội
   
  Tags:
Đang tải...