Cơ sở phá thai ở Hậu Giang

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi mintmintonline, 5/5/23.

Chia sẻ trang này

 1. mintmintonline Member

  Tham gia:
  19/12/20
  Số bài viết:
  846
  Được thích:
  0
  Mang thai ngoài ý muốn tìm địa chỉ phá thai uy tín để hỗ trợ chính là thắc mắc của không ít chị em ở Hậu Giang và chị em có thể tìm đến các địa chỉ sau:


  1. Bệnh viện đa khoa Vị Thanh
  Nói đến bệnh viện phá thai ở Hậu Giang thì bệnh viện đa khoa xã Vị Thanh sẽ là địa chỉ đầu tiên được nhiều chị em biết đến và chọn lựa. Bệnh viện có đội ngũ các chuyên gia cùng y bác sĩ giỏi, đã thực hiện nhiều ca phá thai an toàn nên chị em có thể an tâm ghé đến. Nhưng cần lưu ý vì là bệnh viện công nên lịch phá thai sẽ chỉ trong giờ hành chính, chị em cũng có thể bắt gặp nhiều người quen khi đến đây phá thai.

  Địa chỉ: Khu Vực 3 Nguyễn Công Trứ, Phường 5, Thị xã Vị Thanh, Hậu Giang


  2. Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang
  Cái tên tiếp theo trong địa chỉ phá thai ở Hậu Giang chính là bệnh viện đa khoa Hậu Giang. Bệnh viện có đầy đủ các khoa phòng chức năng và trong đó có dịch vụ phá thai an toàn. Chị em đến bệnh viện luôn được bác sĩ thăm khám kỹ càng để tùy vào từng tình trạng mà chỉ định phương pháp phá thai an toàn hiệu quả.

  Địa chỉ: 647 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Vị Thanh, Hậu Giang

  [​IMG]


  3. Bệnh Xá Quân Y tỉnh Hậu Giang
  Trong danh sách địa chỉ phá thai Hậu Giang an toàn thì địa chỉ tiếp theo chính là bệnh xá Quân y tỉnh Hậu Giang. Địa chỉ bệnh xá mặc dù nhỏ nhưng cũng có cung cấp dịch vụ phá thai an toàn. Lưu ý rằng chỉ phá thai nội khoa bằng thuốc mà thôi, nên với những chị em nào thai lớn cần tìm đến các địa chỉ bệnh viện khác để được tư vấn phá thai an toàn.

  Địa chỉ: Nhơn Lộc 2, Thị Trấn Một Ngàn, Châu Thành A, Hậu Giang


  4. Trung Tâm Y Tế Huyện Châu Thành
  Tiếp đến nếu chị em mang thai ngoài ý muốn và cần tìm địa chỉ phá thai an toàn ở Hậu Giang có thể đến với Trung tâm Y Tế huyện Châu Thành. Đây chính là địa chỉ uy tín, chất lượng nhưng cũng cần lưu ý rằng chỉ cung cấp dịch vụ phá thai nội khoa mà thôi. Đồng thời trung tâm có thời gian làm việc giờ hành chính, chị em cần lưu ý để sắp xếp thời gian đến đây.

  Địa chỉ: Bót Số 10, Thị Trấn Ngã Sáu, Châu Thành, Hậu Giang


  5. Bệnh viện Đa Khoa Số 10
  Bệnh viện phá thai ở Hậu Giang tiếp tục trong danh sách chính là bệnh viện đa khoa số 10. Địa chỉ bệnh viện này có đội ngũ các y bác sĩ giỏi, tận tâm hết lòng vì bệnh nhân, tìm đến đây thăm khám sẽ được tư vấn khám phá thai an toàn. Ngoài ra mức chi phí luôn công khai minh bạch và rõ ràng nên chị em càng thêm an tâm trong việc chọn lựa để phá thai.

  Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang

  Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

  ** https://dakhoahoancautphcm.vn/10-benh-vien-pha-thai-o-hau-giang-uy-tin-nhat.html
   
  Tags:
Đang tải...