Hà Nội Có nên tự tổ chức sự kiện không?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi duyk95, 9/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. duyk95 Member
  BB Model:
  0944922122

  Tham gia:
  4/3/19
  Số bài viết:
  254
  Được thích:
  0
  Bạn đang phân vân không biết có nên thuê dịch vụ tổ chức sự kiện hay không? Đơn vị nào tốt nhất hiện nay? Bài viết dưới đây liệt kê những điểm mạnh chỉ có khi thuê dịch vụ. Đó cũng là lý do nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn hình thức này.

  Có nên tự tổ chức sự kiện không?
  Hiện nay, nhiều người muốn giảm tối đa chi phí bỏ ra cho sự kiện nên lựa chọn cách tự tổ chức thay vì đi thuê. Hình thức này cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó.

  [​IMG]

  Ưu điểm của hình thức tự tổ chức sự kiện
  • Nếu sự kiện chỉ có quy mô nhỏ, vài chục người, việc tự tổ chức sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn.

  • Tự tổ chức sự kiện cho công ty của mình, người làm sự kiện sẽ hiểu rõ hơn về đặc điểm sản phẩm, nội dung muốn truyền đạt tới khách mời

  • Sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí, cắt bớt được các khoản chi không cần thiết
  Nhược điểm
  • Để một sự kiện được diễn ra thì cần chuẩn bị rất nhiều công đoạn, hạng mục khác nhau. Chỉ một phần nhỏ thôi cũng khiến một người xoay sở trong thời gian dài, có nhiều vấn đề cần giải quyết. “Ôm đồm” quá nhiều việc cùng một lúc sẽ không đem lại kết quả tốt, khiến sự kiện có thể gặp những trục trặc không thể lường trước.

  • Nếu không có mối quan hệ tốt, không hiểu biết về việc thuê địa điểm, thuê trang thiết bị, trang trí sự kiện,.. sẽ dẫn đến độn ngân sách và gây tốn kém chi phí hơn nhiều so với dự tính ban đầu.
  Thuê dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – Giải pháp hàng đầu được nhiều doanh nghiệp hướng tới hiện nay
  [​IMG]

  Có thể thấy, việc tự tổ chức sự kiện sẽ tồn tại rất nhiều rủi ro, thậm tệ hơn là dẫn tới việc tổ chức bị thất bại, gây ảnh hưởng nặng nề đến công ty. Hơn thế nữa, khi tự tổ chức, người thực hiện sự kiện không chuyên sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức chuẩn bị, dẫn đến ảnh hưởng tinh thần, ảnh hưởng tới công việc chính đang làm.

  Vậy nên, giải pháp an toàn mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay là thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp vừa an tâm lại vô cùng tiện lợi.

  Tổ chức được sự kiện bài bản, chuyên nghiệp
  Với kỹ năng chuyên môn cùng kinh nghiệm có được, công ty tổ chức sự kiện có thể tạo ra một sự kiện bài bản, đẳng cấp đúng theo mong muốn mà khách hàng đề ra. Bên cạnh quy trình chuyên nghiệp họ còn có nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo.

  Đội ngũ nhân sự đông

  Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân sự đông, đảm bảo thực hiện hết các công đoạn của sự kiện nhanh chóng nhất. Mỗi người sẽ có điểm mạnh của riêng mình và được phân công từng điểm mạnh riêng. Có sự phối hợp ăn ý, hiểu nhau để sự kiện diễn ra thành công nhất.

  Tổ chức sự kiện trọn gói từ A đến Z
  [​IMG]

  Khi thuê công ty dịch vụ tổ chức sự kiện, mọi công đoạn từ chuẩn bị đến khi kết thúc sự kiện đều được thực hiện từ A đến Z bao gồm: lên danh sách khách mời, lên kế hoạch, xây dựng kịch bản, ngân sách, thiết kế sự kiện, lắp đặt trang thiết bị, truyền thông cho chương trình,..

  Có nhiều kinh nghiệm trong nghề
  Với những kinh nghiệm tích lũy được qua hàng trăm sự kiện khác nhau, đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có thể đưa ra các hướng đi phù hợp nhất, căn cứ vào mục đích và mục tiêu của sự kiện. Bên cạnh đó, họ còn lên ngân sách cụ thể các khoản mục, khách hàng sẽ biết cụ thể các khoản chi, thêm vào là những ưu đãi khác.

  Trên đây là một số điểm mạnh chỉ có khi bạn chọn thuê dịch vụ tổ chức sự kiện. AzEvent là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập tại
   
  Tags:
Đang tải...