TP.HCM Có nên sử dụng dịch vụ của các cửa hàng mở khoá unlock iPhone 7?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tiennongdan, 26/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. tiennongdan New Member
  BB Model:
  9900

  Tham gia:
  1/9/16
  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Hỏi:

  iPhone 7 vừa được bán chưa lâu nhưng tôi đã thấy trên thị trường có rất nhiều cửa hàng mở khoá unlock iPhone 7. Liệu đây có phải là các cửa hàng lừa đảo không? Tôi sắp được người nhà ở nước ngoài mua giúp cho một chiếc iPhone 7 phiên bản khoá mạng, tôi có nên sử dụng dịch vụ của những cửa hàng này hay không? Và nếu nhất định phải sử dụng dịch vụ mở mạng iPhone 7 thì tôi nên chọn cửa hàng nào?
  [​IMG]
  Trả Lời:

  Chào bạn,

  Đầu tiên chúng tôi xin khẳng định việc xuất hiện nhiều cửa hàng mở khoá unlock iPhone 7 không phải là một hình thức lừa đảo mà đó chẳng qua là minh chứng cho tư duy kinh doanh nhanh nhạy của các cửa hàng này mà thôi.

  iPhone 7 tuy chỉ vừa mới ra mắt nhưng đã gây được tiếng vang lớn trong giới công nghệ, rất nhiều người đang săn đón sản phẩm này. Chính vì thế cho nên việc xuất hiện nhiều cửa hàng mở khoá unlock iPhone 7 cũng là điều tất yếu. Thậm chí, gần đây còn có nhiều nguồn tin cho rằng sắp tới đây sẽ có một số lượng lớn iPhone 7 phiên bản khoá mạng sẽ được nhập về Việt Nam qua đường xách tay để phục vụ nhu cầu rất lớn của người dùng.

  Hiện nay, các cửa hàng cung cấp dịch vụ mở mạng iPhone 7 có hai hình thức chính, đó là dịch vụ mở mạng iPhone 7 bằng cách sử dụng sim ghép và mở mạng iPhone 7 bằng cách sử dụng phần mềm. Tuỳ vào nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ mở mạng iPhone 7 phù hợp với mình. Việc sử dụng những dịch vụ này là điều bắt buộc nếu bạn muốn sử dụng một chiếc iPhone 7 phiên bản khoá mạng ở Việt Nam một cách bình thường.

  Nếu bạn may mắn sở hữu một chiếc iPhone 7 phiên bản khoá mạng thì bạn cần tìm hiểu về những cửa hàng cung cấp dịch vụ mở mạng iPhone chất lượng.
  Xem thêm thông tin chi tiết tại đây :
  http://www.mokhoaicloudvn.com/2016/09/dich-vu-unlock-mo-mang-iphone-7-tai-tp-hcm.html
   
Đang tải...