TP.HCM Có nên mua thiết bị định vị xe khách

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thanh12345, 2/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. thanh12345 Member
  BB Model:
  passport

  Tham gia:
  26/5/17
  Số bài viết:
  276
  Được thích:
  0
  Có nên mua thiết bị định vị xe khách
  Thiết bị định vị bây giờ đang trở nên thịnh hành và phổ biến hơn. Oneplus thường nhận được những thắc mắc của các bạn là liệu có nên mua thiết bị định vị xe khách hay không và nên mua loại thiết bị nào? Dưới đây là các kinh nghiệm dành cho các bạn thắc mắc về vấn đề này nhé.

  Có nên mua thiết bị định vị xe khách để chạy kinh doanh
  Đối với các chủ xe có nhu cầu tham gia kinh doanh thì nên lắp thiết bị định vị xe khách ngay khi vừa sắm xe để có thể sớm được hoạt động. Toàn bộ các xe kinh doanh vận tải không gắn thiết bị định vị sẽ bị phạt 3 tới 4 triệu, không có phù hiệu xe hợp đồng phạt 3 tới 5 triệu (cần lắp định vị mới được xin phù hiệu từ Sở GTVT).

  [​IMG]

  Có thể nói, đối với các bạn mua xe để kinh doanh hành khách nên tuyệt đối là cần phải mua thiết bị định vị xe khách nếu không sẽ bị mức phạt rất nặng. Mức phạt cao nhất có thể lên đến hơn 10 triệu đồng và tạm giam bằng lái 2 tháng.

  Có nên mua thiết bị định vị xe khách cho xe nội bộ
  Xe khách nội bộ là xe dùng để chở nhân viên công ty. Một số người nghĩ rằng xe nội bộ không dùng để kinh doanh, không tạo ra lợi nhuận thế nên không cần thiết gắn thiết bị định vị và xin phù hiệu. Tuy nhiên, theo quy định của Bộ GTVT thì tất cả hoạt động tạo ra lợi nhuận trực tiếp và gián tiếp đều được đưa vào kinh doanh vận tải. Do đó các bạn cần mua thiết bị định vị xe khách cho cả xe nội bộ.

  Hướng dẫn đăng ký Uber cần những gì

  Nên mua thiết bị định vị xe khách như thế nào?
  Các bạn mua thiết bị định vị xe khách để kinh doanh thì buộc phải chọn mua các sản phẩm được Bộ GTVT xác nhận là hợp chuẩn hợp quy. Do đó, khi chọn mua ở đâu thì bạn cũng nên yêu cầu có kèm giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy có xác nhận của Bộ GTVT mới được kinh doanh.

  Nhiều chủ xe do chuộng giá rẻ nên mua nhầm các thiết bị không phù hợp quy chuẩn của Bộ GTVT và không xin phù hiệu xe chạy hợp đồng được nên không thể kinh doanh. Đối với các trường hợp này, chủ xe buộc phải thay bộ định vị mới nên sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Do vậy nên bạn hãy chú ý lựa chọn những thương hiệu uy tín, có kèm giấy chứng nhận đầy đủ cũng như bảo đảm đăng kiểm để kinh doanh.

  Nguồn: http://dinhvioneplus.com/co-nen-mua-thiet-bi-dinh-vi-xe-khach/
   
  Tags:
Đang tải...