Có nên mua máy in hóa đơn Epson cũ không?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nguyenphuong113, 24/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. nguyenphuong113 New Member

  Tham gia:
  19/9/17
  Số bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Bạn muốn sử dụng máy in chính hãng Epson nhưng lại đang gặp khó khăn về kinh tế nên không đủ điều kiện mua máy in bill Epson mới? Hoặc là bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư thiết bị bán hàng nên muốn mua lại máy in Epson cũ để tiết kiệm hơn? Và nhu cầu của bạn lúc này là mua được máy in hóa đơn Epson cũ với chất lượng ổn định? Vậy thì chắc hẳn những kinh nghiệm sau đây sẽ có lợi cho bạn.

  [​IMG]


  Kiểm tra chức năng hiện tại của máy in hóa đơn Epson cũ


  Khi chọn lựa máy in cũ bạn cần phải kiểm tra tất cả các chức năng của máy in bằng cách dùng thử để xem có bị lỗi hay hư hỏng gì không. Đây là chú ý quan trọng nhất khi mua máy in hóa đơn Epson cũ. Bởi vì mặc dù Epson là một trong những dòng máy có độ bền cao, ít hư hỏng nhưng nếu bảo quản không đúng cách thì vẫn sẽ gặp các sự cố kỹ thuật không mong muốn làm các chức năng trong máy bị ảnh hưởng.

  Để xem thêm các thông tin chi tiết về máy in hóa đơn Epson vui lòng bấm Xem Thêm

  Chú ý đến âm thanh máy in bill Epson phát ra khi in


  Trong quá trình sử dụng thì máy in hóa đơn chính hãng Epson cũng có thể bị lỗi bắt buộc phải thay thế các linh kiện trong máy hoặc máy đã bị nhân viên sửa chữa đánh tráo linh kiện chính hãng thành linh kiện không chất lượng. Vì một số lý do gì đó mà các chi tiết trong máy in hóa đơn không đồng bộ với nhau thì thường phát ra âm thanh trong quá trình in. Do vậy bạn cũng cần chú ý khi chọn mua máy in hóa đơn cũ thì không nên chọn những chiếc máy phát ra âm thanh lạ, tiếng ồn lớn.


  Những địa chỉ cần tránh ra khi mua máy in hóa đơn Epson cũ


  Khi mua máy in bill Epson cũ thì bạn nên hạn chế mua lại máy in từ các địa chỉ lạ trên mạng không rõ nguồn gốc như các tài khoản cá nhân ảo. Vì những người muốn giấu thông tin cá nhân chắc hẳn có âm mưu hoặc vấn đề gì đó họ mới làm như vậy. Bạn cũng không nên mua máy in cũ từ các đơn vị sửa chữa máy in vì có thể những máy in đã bị hỏng hóc và các người thợ phù phép như hàng chưa từng sửa chữa, nhưng sau một thời gian sử dụng lại dễ bị hư hỏng.


  Vậy nên chọn mua máy in Epson cũ ở đâu?

  Khi mua máy in cũ bạn cũng cần tìm đến một địa chỉ bán hàng rõ ràng, người bán có đầy đủ thông tin cần thiết. Bạn cũng có thể lựa chọn những đại lý bán máy in hóa đơn chính hãng vì một số nơi cũng bán luôn cả máy in hóa đơn cũ chính hãng khi khách hàng có nhu cầu. Thường những cơ sở uy tín sẽ cho bạn một thời gian bảo hành hoặc thời gian dùng thử máy in hóa đơn.
   
  Tags:
Đang tải...