Có nên bọc răng sứ khi răng bị sứt?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hongtham2404, 16/4/19.

Chia sẻ trang này

 1. hongtham2404 Member

  Tham gia:
  4/6/17
  Số bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Tôi mới bị sứt răng, tôi cũng không rõ nguyên nhân vì sao nữa. Vấn đề này của tôi tuy không ảnh hưởng đến việc ăn uống lắm. Tuy nhiên vị trí sứt lại là chiếc răng cửa nên trông mất thẩm mỹ làm tôi khá là ngại ngùng khi giao tiếp. Bác sĩ cho tôi hỏi là bị sứt răng bao lâu thì nên đi bọc răng sứ ? Hay nói cách khác là tôi vừa mới bị sứt răng ít ngày gần đây, vậy giờ tôi có nên làm răng sứ thẩm mỹ. Tôi xin cảm ơn

  Minh Hà (Hathiminh…@gmail.com)

  Trả lời.

  Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội rất cám ơn câu hỏi cũng như sự quan tâm của bạn với nha khoa chúng tôi. Về vấn đề mà bạn đang quan tâm ” bị sứt răng bao lâu thì nên đi bọc răng sứ?” bác sĩ nha khoa Unidental chúng tôi có câu trả lời như sau:

  Răng bị sứt có nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

  Bạn Minh Hà thân mến! Sứt răng có thể từ nhiều nguyên nhân gây ra mà nguyên nhân chủ yếu do va chạm và do tai nạn từ bên ngoài. Với tình trạng của bạn chắc cũng không ngoại lệ nhưng do không để ý nên bạn không rõ nguyên nhân. Mặc dù vậy thì tình trạng sứt răng dù nặng hay nhẹ đều cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tính thẩm mỹ mỗi khi giao tiếp.

  [​IMG]

  Để khắc phục tình trạng răng bị sứt mẻ thì bạn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ hà nội hoặc trám răng. Đây là hai phương pháp điều trị phổ biến cho các trường hợp bệnh nhân mắc phải sứt, mẻ, 2 phương pháp này tuy có những ưu và nhược điểm riêng nhưng nó đều có điểm chung đó là cách thức thực hiện điều trị rất đơn giản và có chi phí cũng khá mềm.

  Nếu răng sứt mẻ ở dạng bình thường cho nên bạn có thể bọc sứ bất cứ lúc nào, có thể khi vừa mới bị sứt răng, cũng có thể một thời gian dài sau. Tuy nhiên với các trường hợp răng bị sứt, mẻ nặng thì bạn nên đến bác sĩ để được khám và điều trị. Vì nếu để lâu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng nói riêng và sức khỏe con người.
   
  Tags:
Đang tải...