Hỏi Có nên bán Z10 đã bảo hành chết main?

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi bin1101, 15/11/14.

Chia sẻ trang này

 1. bin1101 New Member
  BB Model:
  Z10

  Tham gia:
  7/8/14
  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Như tiêu đề ở trên. Em z10 của em vào 1 ngày đẹp trời tháng 10 đã "lịm" đi và không tỉnh lại nữa mặc dù được sự quan tâm tận tình của các ae trên diễn đàn và hồi sức cấp cứu của gia đình như kích pin bằng sạc đa năng, cắm vào laptop...
  Em mang em nó ra Toàn Châu bảo hành thì mới biết là còn chưa kích hoạt bảo hành, mặc dù em mua từ tháng 4/2014 tại Hoàng Hà đợt 4,5tr. Ra đến nơi thì em thấy nhiều em z10 cũng nằm lại đây lắm :( (chắc từ nay về sau ko dám mua hàng giảm giá của bb nữa). Sau 1 time thì em được thông báo máy em chết main, phải đợi 1,5-2 tháng mới có linh kiện để thay. Em cũng nản quá nhưng chẳng biết làm thế nào.
  Hnay em viết bài này xin các bác cho lời khuyên là em có nên bán em z10 này đi sau khi nhận máy về ko? Và hàng đã đi bh như trường hợp của em thì bán có mất giá nhiều ko? Em sợ hàng đã đi bh 1 lần dùng vài hôm rồi lại nảy sinh nhiều vấn đề. Mà h z10 đã ko sx nữa, chắc người ta cũng chỉ tìm linh kiện của những máy khác để thay thôi phải ko các bác?
  P/s: Qua lần này em hơi mất niềm tin vào BB, từ việc kích hoạt bảo hành sp, đến chất lượng máy móc, phần mềm chạy thiếu ổn định nữa. Chắc lại quay về android mất :(
  Trên đây là câu hỏi và 1 số ý kiến cá nhân của em, các bác cứ trả lời nhiệt tình cho em thông não tý nhé. Vì em cũng chỉ là dân ngoại đạo mới dùng bb.
  Cảm ơn các bác!
   
  Tags:
 2. giosongduong

  giosongduong Active Member

  Tham gia:
  30/6/11
  Bài viết:
  550
  Được thích:
  219
  BB Model:
  8120
  Không nên bạn ạ. Sài bb10 xong em không còn hứng thú với OS khác. Ý kiến cá nhân
   
Đang tải...