Hà Nội Có hay không nên ứng dụng giải pháp chống hàng giả hàng nhái cho doanh nghiệp?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi PhamDuy, 23/1/18.

Chia sẻ trang này

 1. PhamDuy Member

  Tham gia:
  2/8/17
  Số bài viết:
  49
  Được thích:
  0
  Trong vài năm trở lại đây, nhiều biện pháp chống hàng giả hàng nhái được đề xuất, những giải pháp dùng công nghệ chống giả để tăng cao tính bảo mật và có một không hai cho sản phẩm, tránh tối đa nguy cơ bị nhầm lẫn với những sản phẩm giả, nhái trên thị trường. Và biện pháp được sử dụng nhiều nhất ngày nay cho những doanh nghiệp là biện pháp tem chống giả điện tử SMS. Vậy tem chống giả điện tử SMS là gì, giải pháp này có thực sự hiệu quả?
  [​IMG]
  Tem chống giả điện tử SMS là gì và nguyên lí hoạt động như thế nào?
  Tem chống giả điện tử hay còn được gọi là tem chống giả kỹ thuật số là loại tem chống hàng giả áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào con tem. Trên mỗi con tem chống hàng giả điện tử SMS được phủ một lớp phủ cào giống như thẻ cào điện thoại. trị giá cốt lõi của loại tem chống giả này nằm ở chỗ mỗi con tem có một dãy số an ninh độc nhất được mã hóa và in dưới lớp phủ cào, được nhà cung cấp tem tạo ra, thiết lập trên hệ thống và được đồng bộ với tổng đài nhắn tin.
  Sản phẩm được dán tem ra thị trường việt Nam, người tiêu dùng sẽ cào bên dưới lớp phủ cào để lấy mã an ninh, sau đấy soạn cú pháp theo hướng dẫn được in sẵn trên tem và gửi về tổng đài, ngay lập tức thông qua hệ thống được lập trình cho SMS, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn trả về.
  Nếu là hàng thật, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn với nội dung chi tiết về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, xác nhận là hàng chính hãng với địa chỉ cụ thể, rõ ràng của nhà sản xuất. ngược lại nếu là hàng giả, tin nhắn trả về sẽ thông báo là mã an ninh không hợp lệ hoặc đưa ra cảnh báo nguy cơ mua phải hàng giả đến người tiêu sử dụng.
  Tem chống hàng giả điện tử SMS rất khó bị làm giả, bởi các mã số an ninh được mã hóa và xuất ra từ hệ thống máy chủ của nhà phân phối tem và chỉ 1 mã số có một không hai được ứng dụng chỉ định trên 1 sản phẩm có một không hai, mã số này lại được ẩn dưới lớp phủ cào. chính vì thế, tem chống giả điện tử SMS đang được những doanh nghiệp có thương hiệu tin tưởng dùng.
  Để có thể sản xuất, in tem chống hàng giả nói chung và các loại tem chống hàng giả khoa học cao như tem chống giả SMS nói riêng, ngoài cơ sở hạ tầng, đội ngũ lập trình, sản xuất phải được đầu tư dây chuyền khép kín, những loại tem có tính pháp lí.
  Mọi thông tin về biện pháp liên hệ hotline 094 356 2790
  Có thể bạn quan tâm: QR code hiện nay với những ứng dụng phổ biến được sử dụng trong truy xuất xứ hàng hóa, chống hàng giả nhái.
   
  Tags:
Đang tải...