Có ai nâng mũi bọc sụn chưa [Hỏi đáp]?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi duchuyckc001, 21/8/19.

Chia sẻ trang này

 1. duchuyckc001 Member
  BB Model:
  k1

  Tham gia:
  16/7/19
  Số bài viết:
  583
  Được thích:
  0
  1.Thầy tướng

  Giới thiệu qua một chút, mình không thuộc loại cuồng tín nhưng công việc chính hiện tại của mình là kinh doanh online nên cũng không thể không duy tâm một chút được. Cái này bạn nào cùng ngành cùng nghề ắt sẽ hiểu. Mũi mình không quá tẹt nhưng lại to, 2 cánh mũi nở ra rất vô duyên.

  Biết là mũi xấu nên mình tự ti lắm, dù trước khi ra đường đã trang điểm rất kỹ nhưng vẫn ngại khi có ai đó nhìn mình. Thế mà chả hiểu sao, lần nào đi xem bói mấy ông thầy tướng cũng khen tướng mũi đẹp, tướng mũi phát tài, dễ lấy chồng giàu.

  Thèm làm mũi lắm mà nghĩ lời mấy ông thầy bói thì lại cũng rén. Xấu tí ít ra còn có tí tiền, chứ chẳng may xinh rồi lại nghèo rớt mồng tơi thì cũng nản. Đấu tranh tư tưởng mãi cuối cùng thì cũng tặc lưỡi, thôi kệ xấu đẹp giàu nghèo nó có số cả rồi, có nghèo thì cũng phải xinh đẹp.

  Thế là mặc kệ mấy ông thầy bói lên đường đi nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi sline thôi. Trộm vía được năm rồi mà vẫn chưa thấy nghèo đi, việc kinh doanh còn đi lên chứ.

  [​IMG]


  2.Bác sĩ

  Bây giờ mới gọi là vào vấn đề chính. Các chị em chưa đi nâng mũi bao giờ thì không lường trước được cái nguy hiểm của việc chọn NHẦM bác sĩ đâu.

  Các chị em cứ thử tự ngẫm đi, một họa sĩ vườn có vẽ nên nổi một bức tranh ra hồn không? Đấy, thế nên đừng có bảo bác sĩ không quan trọng, công nghệ có sẵn rồi, ai làm cũng như ai nhé. Cứ tin thế đi rồi đến lúc nhận được cái mũi méo mó cứng đơ thì đừng trách tại số ạ . Cùng lắng nghe Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng chia sẻ !

  Nhiều người không biết cứ nói số mình may mắn, làm một phát ăn luôn nhưng bản thân mình biết chẳng có gì may mắn ở đây cả. Mình bỏ công bỏ sức ra tìm hiểu thì chả lẽ không thu được điều mình muốn. Căn bản là cũng có cô bạn thân đi làm mũi, làm ở TMV lớn nhất nhì Hà Nội hẳn hoi mà làm đi làm lại đến mấy lần rồi vẫn không ra gì nên đâm hãi, quyết tâm không để thế được.

  Thế là đi hỏi han khắp nơi, thấy ai làm mũi cũng hỏi xem làm ở đâu, làm bao lâu rồi, có tốt không? Cứ rảnh là lên mạng tìm hiểu về các TMV. Cũng rút kinh nghiệm từ cô bạn, TMV xịn là một chuyện, nhưng bác sĩ cũng phải xịn nữa thì mới làm nên chuyện, chứ vào TMV danh tiếng nhưng mình không phải Sao hay khách VIP thì cũng dễ bị vào tay mấy anh bác sĩ trẻ non nớt tay nghề lắm.

  Cuối cùng mình chọn 1 TMV quy mô cũng bình thường thôi, nhưng là một trong những TMV đầu tiên ở HN. Điều quan trọng là mọi ca phẫu thuật ở đấy đều do một vị bác sĩ đảm nhiệm và ông ấy được mệnh danh là “phù thủy của những chiếc mũi.” Cũng theo như điều tra của mình thì ông còn là cha đẻ của phương pháp nâng mũi bọc sụn.

  Kinh nghiệm rút ra: TMV không cần quá lớn nhưng phải có uy tín. Phải chủ động tìm hiểu về thông tin vị bác sĩ sẽ phẫu thuật cho mình, tốt nhất trước khi đến TMV nào thì tìm hiểu trước về tất cả các bác sĩ ở đó cho dễ. Một bác sĩ đã phẫu thuật thành công hàng chục nghìn ca chắc chắn phải YÊN TÂM hơn bác sĩ mới ra trường.

  Với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có TÀI và có TÂM thì cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau :

  Phẫu thuật nâng mũi bảo đảm chất liệu tốt nhất của Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc.
  Toàn bộ hệ thống máy móc dụng cụ tiên tiến nhất, hiện đại nhất.
  Phẫu thuật bảo đảm an toàn chuẩn mực tuyệt đối.
  Tuyệt đối không xảy ra sơ xuất trong phẫu thuật gây nhiễm trùng.
  Đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng do sơ xuất trong phẫu thuật, đảm bảo dụng cụ riêng biệt.
  Chăm sóc khách hàng tái khám định kỳ theo dõi đến lúc hoàn toàn bình phục.
  Có trách nhiệm hỗ trợ giúp đỡ khách hàng chữa khỏi 1 cách tốt nhất.
  Bảo hành trong trường hợp do dị ứng chất liệu, do nhiễm trùng, da va lệch.
  Bảo hành theo cam kết quy định của các bệnh viện lớn của nhà nước.

  3.Phương pháp.

  Vấn đề này cũng nan giải chả kém, chị em nào khi mới nhen nhói kế hoạch sửa mũi cũng sẽ hoảng loạn không biết nên chọn phương pháp gì. Một số phương pháp đang được nhiều thẩm mỹ viện công bố nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi tỉ lệ vàng, nâng mũi golden…… Ôi chắc phải đến trăm cái phương pháp, mà tên nào nghe cũng hay, cũng mỹ miều, cũng sang chảnh cơ.

  Tuy nhiên chị em đừng lo lắng, thật ra chẳng có nhiều phương pháp đến thế đâu. Mấy cái kiểu nâng mũi tỉ lệ vàng, golden S gì gì đó thực chất cũng chỉ là các cách gọi khác nhau của các TMV để thu hút khách và tăng giá thôi.

  >>>> CLICK XEM NGAY : nâng mũi gồ bọc sụn cần lưu ý những gì ?

  Dù tên gọi là gì thì bản chất của nâng mũi cũng chỉ xoay quanh chất liệu được sử dụng làm vật liệu nâng mũi. Hiện có 3 phương pháp nâng mũi chính, một là sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo, hai là sử dụng hoàn toàn sụn tự thân, bao là kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân.

  Để chọn phương pháp phẫu thuật không phải bản thân cứ thích là nhích được, nó phụ thuộc vào dáng mũi và cơ địa mỗi người (người hợp chất liệu này, người hợp chất liệu kia). Quay lại điều số 2, nếu bạn tìm được vị bác sĩ “chuẩn” thì bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn xem phương pháp nào hợp với bạn nhất.

  4. Đã nâng mũi thì phải thu gọn cánh mũi luôn

  Như đã nói bên trên, mũi mình thuộc loại cánh to “phát lộc” nên mình luôn tâm niệm đã nâng mũi là phải thu gọn cánh mũi luôn, tức là làm 2 phẫu thuật. Nhưng hóa ra đó là ý nghĩ sai lầm ạ. Bởi thực chất khi nâng mũi là bác sĩ đã kết hợp cân chỉnh lại dáng mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt rồi, trừ khi chị em làm mũi ở những bác sĩ không có tâm thì mình không biết.

  >>>> Nguồn : có ai nâng mũi bọc sụn chưa
   
  Tags:
Đang tải...