Chuyện về HTML5 và trình duyệt web trên BlackBerry 10

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi tndoubleh, 19/1/13.

Chia sẻ trang này

 1. tndoubleh Well-Known Member
  BB Model:
  9971x878329k89PB

  Tham gia:
  18/7/11
  Số bài viết:
  1.732
  Được thích:
  461
  [​IMG]
  [align=justify]+++Đối với những người không biết, HTML5 là phiên bản mới nhất của HTML, ngôn ngữ hoạt động như bộ xương kỹ thuật số của hầu hết các trang web hiện nay. Có lẽ điều thú vị nhất về HTML5 là nó không có gì nhiều hơn là những trang web đầy sức mạnh, với khả năng web ứng dụng. Những ứng dụng có thể làm việc cả online và offline để cung cấp một trải nghiệm giống như một ứng dụng thuần, có nghĩa là trình duyệt dành cho điện thoại di động sẽ phải được trang bị kĩ để xử lý HTML5 một cách nhanh chóng và thuận lợi.

  Điều này mới chính là cách trình duyệt BlackBerry 10 trở nên thật hoàn hảo khi bản thân Trình duyệt BlackBerry 10 là một ứng dụng HTML5, làm việc như một cổng giao tiếp mà phục vụ lên các trang được viết bằng ngôn ngữ bất kỳ gần lập trình, bao gồm cả HTML5.. Nhưng đó là chỉ mới phân nửa của câu chuyện. Trình duyệt của BlackBerry 10 cũng tương tự như trình duyệt máy tính bảng BlackBerry PlayBook. Đây là trình duyệt có sẵn trong BlackBerry 10 điện thoại thông minh. Điều này cho phép không chỉ để tương thích trang được thiết kế hiện tại và trong tương lai, nhưng cũng là một cách để duyệt web nhanh hơn.

  Với mỗi chi tiết, cập nhật, và tính năng mới của BlackBerry 10, chúng ta sẽ được cập nhật tại BlackBerry.com/BlackBerry10 . Hãy kiểm tra tính năng thực hành, xem video phỏng vấn độc quyền với BlackBerry 10, và nhận được sản phẩm và nhà cung cấp dịch vụ được cập nhật trực tiếp tới email của bạn. Hãy đăng kí ngay hôm nay ![/align]

  Theo BlackBerry.com
   
  Tags:
Đang tải...