Chuyên thiết kế web bán hàng giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thiet ke web, 10/4/14.

Chia sẻ trang này

 1. thiet ke web New Member
  BB Model:
  8700

  Tham gia:
  5/3/14
  Số bài viết:
  14
  Được thích:
  3
  Hãy đến với chúng tôi, chuyên thiết kế website bán hàng, chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ sở hữu ngay một mẫu thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.

  Chúng tôi có hơn 200 mẫu thiết kế website bán hàng đa dạng và phong phú, sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn phải không nào.

  Khi bạn sử dụng các mẫu thiết kế website bán hàng gấu bông của chúng tôi các bạn sẽ được hỗ trợ tối đa cả về kỹ thuật lẫn cách kinh doanh làm sao đạt được hiệu quả cao nhất.
  [​IMG]
  Đầy đủ các tính năng web như hỗ trợ hiển thị sản phẩm, mô tả chi tiết, thông tin phản hồi của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ, tích hợp mạng xã hội để chia sẻ sản phẩm của các ban tới những khách hàng mục tiêu, gửi email chăm sóc giới thiệu sãn phẩm các chương trình khuyến mãi...tới khách hàng luôn đã được trang bị đầy đủ trong các mẫu thiết kế web của chúng tôi.

  Sản phẩm website ban hang của bạn sẽ được rất nhiều người biết đến có thể là 2000, 3000 hoặc thậm chí là hơn, nhưng quan trọng hơn là trong số khách hàng đó thì có bao nhiêu khách hàng tiềm năng thực sự quan tâm đến sản phẩm của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

  Email-marketing: một cụm từ không còn xa lạ khi muốn bán hàng trực tuyến, khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn để đạt được hiệu quả cao nhất.

  Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ cả về kỹ thuật cả về cách làm sao sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất.
   
  Tags:
Đang tải...