Hà Nội chuyên sản xuất bút ký, cung cấp bút kim loại, bán bút ký làm quà tặng, bút cao cấp làm quà tặng khá

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi quacaocap, 24/2/17.

Chia sẻ trang này

 1. quacaocap Member

  Tham gia:
  23/2/17
  Số bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  Bút ký quảng cáo là sản phẩm quà tặng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn gửi tặng đến đối, tác khách hàng của mình, để cảm ơn cũng như để lại ấn tượng với đối tác về hình ảnh thương hiệu quả doanh nghiệp.
  CÔNG TY QUÀ TẶNG MỸ ĐỐI NGOẠI
  Người liên hệ: Mai Thanh
  Hỗ trợ trực tuyến: quatangdoingoai
  Mobile : 0928 050 586
  Điện thoại: 04.85 85 2468
  Gmail: quatangdoingoai@gmail.com
  website: http://cungcapquatang.com , http://vfagift.net
  [​IMG]
  - Sản phẩm bút ký quảng cáo được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng, sử dụng các chất liệu sản xuất cao cấp đảm bảo chất lượng và độ bền đẹp của bút khi sử dụng. Có rất nhiều các mẫu mã bút ký quảng cáo khác nhau, nhằm phục vụ cho các nhóm đối tượng khách hàng tùy ý. Quà tặng quảng cáo độc đáo này với kiểu dáng cao cấp, sang trọng phù hợp để dành tặng cho các đối tác quan trọng của doanh nghiệp. Hoặc những kiểu dáng bút ký thông dụng hơn dành tặng cho đại đa số khách hàng tiêu dùng hàng ngày.
  - Quảng cáo thương hiệu bằng bút ký quảng cáo sẽ rất dễ gây ấn tượng với đối tác, khách hàng, chất lượng của sản phẩm gửi tặng sẽ là dấu ấn tên tuổi của doanh nghiệp với khách hàng. Chính vì vậy cần lựa chọn các sản phẩm bút ký quảng cáo gửi tặng đối tác và khách hàng không chỉ đẹp về mẫu mã, chất liệu mà còn chuẩn về chất lượng sử dụng. Sản phẩm được khá nhiều đơn vị làm quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn cho khách hàng và đối tác.
  [​IMG]
  - Công ty Quà tặng Đối ngoại có đầy đủ các sản phẩm bút ký quảng cáo với chất liệu, kiểu dáng đa dạng từ sản phẩm kiểu dáng sáng trọng đến các sản phẩm thông dụng, đơn giản, bạn có thể thoái mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích sử dụng hướng tới nhóm đối tượng quảng cáo của doanh nghiệp mình. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể về sản phẩm bút ký quảng cáo đẹp, chất lượng hãy liên hệ với Quà tặng Đối ngoại để được giải đáp đầy đủ.
  CÔNG TY QUÀ TẶNG MỸ ĐỐI NGOẠI
  Người liên hệ: Mai Thanh
  Hỗ trợ trực tuyến: quatangdoingoai
  Mobile : 0928 050 586
  Điện thoại: 04.85 85 2468
  Gmail: quatangdoingoai@gmail.com
  website: http://cungcapquatang.com , http://vfagift.net
   
  Tags:
Đang tải...