BB Life 3 Chuyện của tôi

Thảo luận trong 'Kỷ niệm vui - buồn cùng BlackBerry' bắt đầu bởi Gig Pirates, 2/6/14.

Chia sẻ trang này

 1. Gig Pirates New Member
  BB Model:
  Z10

  Tham gia:
  27/5/14
  Số bài viết:
  20
  Được thích:
  5
  Mình biết đến BlackBerry cũng khá lâu rồi, chừng cách nay 5,6 năm. Và từ đó đam mê.

  Là 1 thằng con trai sinh vào những năm 8x, mình luôn nhủ rằng có như thế nào, cũng ráng sở hữu cho được 1 chiếc Suzuki Sport và điện thoại BlackBerry...

  Mình có thể ngồi cả ngày chỉ để nói về những sự say mê này, nhưng ở khía cạnh bài viết này, mình sẽ chỉ kể về BlackBerry : D

  Đúng là ước mơ đôi khi chỉ là mơ ước, khi bản thân có thể làm ra đồng tiền của mình để muốn mua gì thì mua... Xì po đã không còn sản xuất, BlackBerry dòng mình đam mê, ngưỡng mộ đã trở nên lỗi thời trong thời đại mà iOs và Android quá phổ biến.

  Mình luôn nghĩ, đã là BlackBerry thì phải là bàn phím QWERTY, và với mình Bold9900 là điện thoại tuyệt vời nhất mình từng thấy. Vào lúc BlackBerry công bố hệ điều hành BB10 và giới thiệu Q10, Z10... mình đã nghĩ BlackBerry giờ cũng bị đồng hoá như các thiết bị di động khác rồi... Sau đó lại nghe tin BlackBerry phá sản...

  Nhưng đam mê thì luôn là đam mê thôi; )

  Mình nhờ bạn mình liên hệ người quen bên Mỹ, xách tay 1 em Bold9900 về với giá 225$ (rất cao vào thời điểm 20/5/2014), chỉ vì đơn giản mình không biết xem máy ở Việt Nam. Rồi thì người tính không bằng trời tính, bên đó báo về chiếc điện thoại đã có người lấy trước mất rồi... cứ nghĩ chắc không xong rồi, rồi mình cũng quyết định lấy số tiền định mua Bold để lấy về Z10 bản 001 tại hoanghamobile.

  Bỡ ngỡ, là cảm giác đầu tiên khi khởi động máy. Sau đó là sự trải nghiệm, thích thú về hệ điều hành của máy. Có lẽ với nhiều người, BB10 còn nhiều bất cập, nhưng cá nhân mình, nó rất tuyệt. Vẫn toát lên sự sang trọng của dòng BlackBerry, khác biệt tạo nên cá tính.

  BBM thật sự rất tốt, các chức năng máy mình đều ưng ý, Hub là 1 trải nghiệm thú vị. Tính năng về mail và bảo mật của BlackBerry thì đã là thương hiệu.

  Còn chờ đợi gì ở 1 thiết bị di động, với mình, giờ là chờ xem BlackBerry sẽ cho mình thưởng thức những gì trong các bản cập nhật tiếp theo ;)

  Mình đã nghĩ lại về dòng fulltouch của BlackBerry. Quả là RIM luôn chăm chút cho từng sản phẩm - từng đứa con của họ. Nhưng sẽ không từ bỏ ước muốn sở hữu 1 còn QWERTY của BlackBerry ; )
  Chưa bao giờ nghĩ sẽ sử dụng 1 thiết bị di động nào khác sau khi đã trải qua BlackBerry.

  Đôi khi tìm kiếm không bằng duyên phận, nhỉ ^^"

  Tên: Trần Công Đức
  Mailto: etc.gig@gmail.com
   
  Sửa lần cuối: 3/6/14
  Tags:
  shoppleiku, nhoxwindyprovnbb thích bài này.
Đang tải...